Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900636593
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
02873092389
 • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Blog - Chia sẻ kiến thức tổng hợp tài chính tiêu dùng hữu ích   DongPlus - Đăng ký vay 20 triệu 0% lãi suất
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
1.000.000 ₫ đến 20.000.000 ₫
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


 • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
 • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn

DongPlus - Đăng ký vay 20 triệu 0% lãi suất

 • 02873-036-527
 • Số 1 đường Song Hành, Phường An Phú
 • 500000-10000000 VND
 • https://easycash.vn/images/logo-img.svg
14 tháng 1 2024

DongPlus là một website/ứng dụng cho vay tiền online nhanh được tạo ra và phát triển nhằm phục vụ những nhu cầu cần tiền cấp bách của nhiều người. Vậy thì DongPlus là gì? Uy tín hay không? Làm sao để vay tiền DongPlus? Bài viết sau đây sẽ trả lời những thắc mắc của các bạn, hãy cùng theo dõi nhé!

Tóm tắt gói vay DongPlus

Hình thức

Cho vay online

Thủ tục

Chỉ với CMND/CCCD

Độ tuổi

Từ 20 – 60 tuổi

Khu vực hỗ trợ

Toàn quốc

Yêu cầu

Không yêu cầu giấy tờ khác

Hạn mức cho vay

Từ 100.000 – 20.000.000 VND

Lãi suất

16% - 20%/năm

Kỳ hạn vay

Từ 91 – 182 ngày

Chi phí dịch vụ

Hỗ trợ gia hạn

Thời gian xử lý

Nhanh gọn ngay trong ngày

Giới thiệu về DongPlus

ongplus vay tiền

Là một ứng dụng cho vay trực tuyến với thủ tục đơn giản và vô cùng nhanh chóng, đã làm cho DongPlus trở thành một hiện tượng trên thị trường tài chính Việt Nam. Khách hàng chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản thông qua chiếc điện thoại thông minh của mình là đã có thể đăng ký vay tiền DongPlus và nhận tiền trong thời gian ngắn.

Bên cạnh đó, DongPlus cũng thường xuyên có những chương trình khuyến mãi nhằm hỗ trợ tối đa đến các khách hàng của mình.

Những điều kiện phù hợp để được vay tiền trên DongPlus

DongPlus là đơn vị cung cấp nhiều những dịch vụ và sản phẩm tài chính khác nhau, từ vay tiêu dùng cá nhân, cho đến vay để mua xe, mua nhà, thẻ tín dụng,… Nhưng DongPlus có một vài yêu cầu bắt buộc đối với khách hàng:

 • Tùy vào từng gói vay mà DongPlus sẽ có yêu cầu khác nhau về độ tuổi quy định, tuy nhiên trung bình vẫn sẽ chỉ dao động từ 20 – 60 tuổi.
 • Để đảm bảo khả năng thu hồi khoản nợ, DongPlus yêu cầu người vay phải có một công việc với một mức thu nhập tối thiểu tùy vào từng sản phẩm cụ thể.
 • Người vay sẽ không được DongPlus hỗ trợ vay nếu như đã bị ghi nhận nợ xấu và có một lịch sử tín dụng không tốt.
 • DongPlus sẽ cần người vay cung cấp một vài thông tin về giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD, đăng ký kết hôn (nếu có), hộ khẩu, hoặc những giấy tờ khác theo quy định của từng dịch vụ vay, điều này nhằm để xác minh danh tính cũng như thông tin cá nhân.
 • Ngoài ra, khách hàng cũng cần sở hữu một tài khoản ngân hàng cá nhân chính chủ vẫn đang hoạt động.

Bên cạnh những điều kiện đã nêu, thì tùy theo tình hình thực tế mà DongPlus sẽ đưa ra thêm những tiêu chí riêng biệt cho các sản phẩm tài chính. Khách hàng hãy đọc kỹ phần điều kiện và điều khoản vay trước khi vay, kể cả khi đăng ký tại DongPlus hay những đơn vị khác.

Hạn mức, thời hạn và lãi suất khi vay tiền DongPlus

Vay tiền trên DongPlus, khách hàng sẽ nhận được những khoản vay với hạn mức đa dạng từ 100.000 VND đến 20.000.000 VND. Nhưng khách hàng mới sẽ bị giới hạn tại mức 4.000.000 VND.

DongPlus cũng có kỳ hạn thanh toán trung bình, từ 91 đến 182 ngày. Khách hàng sẽ có đủ thời gian để xoay sở dòng tiền cũng như chủ động hơn trong việc chi trả khoản nợ.

Hiện tại, mức lãi suất của DongPlus sẽ từ 16 – 20%/năm, và con số chính xác sẽ được thông báo cụ thể trên hợp đồng của mỗi khách hàng. Vui lòng tham khảo lãi suất trước khi vay.

Mặt khác, DongPlus cũng áp dụng khoản phí dịch vụ làm hồ sơ: 70.000 VND/hồ sơ đối với bất kỳ loại dịch vụ nào.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền tại DongPlus

DongPlus với những quy trình đăng ký dễ dàng, khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Lựa chọn khoản vay

Điều mà khách hàng cần làm đầu tiên đó chính là truy cập vào website chính thức của DongPlus theo địa chỉ https://dongplus.vn/.

Tại giao diện chính, hãy kéo thanh kéo sao cho số tiền đúng với mong muốn vay của bạn, với khách hàng mới bạn sẽ chỉ được kéo đến tối đa 4.000.000 VND. Sau đó, hãy chọn Đăng ký vay để tiếp tục.

dongplus vay

Bước 2: Xác minh số điện thoại

Khi đã chọn cho mình số tiền phù hợp thì DongPlus sẽ cần xác minh số điện thoại. Bạn chỉ cần nhập chính xác họ tên và số điện thoại của bản thân, chọn tiếp Đăng ký ngay để tiếp tục.

Khi đó, một mã OTP sẽ được gửi về điện thoại, hãy nhập chính xác mã để DongPlus xác minh.

vay dongplus

Bước 3: Hoàn thành hồ sơ với thông tin cá nhân cần thiết

Tiếp đến, khách hàng cần điền những thông tin cá nhân mà DongPlus yêu cầu để hoàn thiện hồ sơ đăng ký, hình ảnh tham khảo sau đây:

vay nhanh dongplus

Bước 4: Xác nhận lại khoản vay

Vì vấn đề an toàn nên hệ thống DongPlus cần khách hàng phải xác nhận lại khoản vay một lần nữa sau khi mà bạn đã hoàn tất cung cấp những thông tin cá nhân thiết yếu theo như yêu cầu. Khách hàng vui lòng rà soát lại thật kỹ toàn bộ thông tin được DongPlus hiển thị đã trùng khớp với nhu cầu ban đầu hay chưa, hãy bấm Tiếp tục để xác nhận khi đã hài lòng.

vay online dogplus

Bước 5: Xét duyệt và giải ngân

Khi đã tới được bước này, việc còn lại của bạn chỉ là ngồi chờ kết quả xét duyệt hồ sơ của bản thân. Hệ thống DongPlus sau khi tiếp nhận hồ sơ sẽ tiến hành xét duyệt tự động và trả kết quả ngay khi đạt yêu cầu. Sau đó, khách hàng sẽ nhận được giải ngân số tiền vay đã đăng ký vào tài khoản ngân hàng đã cung cấp cho DongPlus.

Hướng dẫn cụ thể các cách thanh toán khoản vay cho DongPlus

DongPlus hiện hỗ trợ các khách hàng thanh toán khoản vay của mình thông qua 3 cách sau đây:

 • Thanh toán thông qua tài khoản ảo

Cách này chỉ hỗ trợ đối với những khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Ngân hàng Hàng hải (Maritime Bank), và bạn có thể thực hiện thanh toán sau khi vay tiền DongPlus như sau:

 • Truy cập ứng dụng Internet Banking
 • Lựa chọn Thanh toán, rồi chọn BaoKim
 • Nhập số tài khoản ảo và tiến hành chuyển tiền để thanh toán

Trường hợp bạn không có tài khoản Maritime Bank thì thanh toán cho DongPlus như sau:

 • Truy cập ứng dụng Internet Banking mà bạn đang sử dụng
 • Sau đó chọn chuyển tiền đến số tài khoản ảo thuộc Ngân hàng Hàng hải (Maritime Bank)

 • Thanh toán với dịch vụ chuyển khoản qua Internet Banking

Khách hàng có thể sử dụng ứng dụng Internet Banking và tiến hành thanh toán cho DongPlus thông qua chuyển khoản đến 1 trong các tài khoản ngân hàng sau đây:

Ngân hàng MB Bank – Chi nhánh Nguyễn Tri Phương

 • STK: 179999968
 • Tên người nhận: Công ty TNHH Dịch Vụ Đồng Kim Tín
 • Nội dung: Số điện thoại đăng ký vay

Ngân hàng VP Bank – Chi nhánh Kỳ Hòa

 • STK: 745138888
 • Tên người nhận: Công ty TNHH Dịch Vụ Đồng Kim Tín
 • Nội dung: Số điện thoại đăng ký vay

 • Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt

Nếu bạn không rành về công nghệ hay chỉ đơn giản là bạn muốn thanh toán bằng tiền mặt cho DongPlus thì bạn có thể lập lệnh chuyển khoản trực tiếp tại các quầy giao dịch ngân hàng đến tài khoản:

 • STK: 179999968
 • Tên người nhận: Công ty TNHH Dịch Vụ Đồng Kim Tín
 • Nội dung: Số điện thoại đã đăng ký vay

Các lưu ý cần quan tâm về thanh toán khi vay tiền trên DongPlus

Khi vay tiền DongPlus, mọi khách hàng cần nên lưu ý vài điểm sau đây:

 • Kỳ hạn thanh toán chính là thời gian mà khách hàng cần phải hoàn trả đầy đủ số tiền vay (cả gốc lẫn lãi) cho DongPlus. Nếu như khoản vay của bạn bị quá hạn, thì bạn sẽ phải chịu một khoản phí phạt. Vì thế, việc tất toán khoản vay trước hạn luôn luôn được khuyến khích.
 • Để tránh xảy ra những trường hợp đáng tiếc, khách hàng nên giữ lại biên lai thanh toán hoặc chụp màn hình thông báo giao dịch thành công để làm bằng chứng đối chiếu với DongPlus
 • Việc để khoản vay trễ hạn sẽ vừa làm khách hàng chịu chi phí phạt khá cao vừa gây ảnh hưởng tiêu cực lên những lần vay tiền DongPlus tiếp theo của khách hàng đó.

DongPlus có thật sự uy tín?

vay tiền trên DongPlus

Bạn vay tiền trên DongPlus và thấy mức lãi suất quá cao so với ngân hàng nên nghĩ là DongPlus lừa đảo? Nhưng không, việc các dịch vụ tài chính của DongPlus có mức lãi suất cao hơn các ngân hàng truyền thống vì đây là mô hình cho vay online, không yêu cầu những giấy tờ đảm bảo cần thiết, nên rủi ro là cực kỳ cao. Chính vì vậy, DongPlus phải gia tăng lãi suất nhằm đảm bảo lợi nhuận cũng như giảm thiểu rủi ro.

Vì vậy, khách hàng cần nên tham khảo thật kỹ mọi thông tin về khoản vay trước khi quyết định vay. Cân nhắc xem bản thân có đủ khả năng để thanh toán cho DongPlus hay không.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về DongPlus, hy vọng bạn sẽ vừa tránh được những rủi ro tiềm ẩn vừa vay thành công tại DongPlus. Chúc may mắn!

Tham khảo thêm:

 

 

Thông tin được kiểm chứng bởi chuyên gia EasyCash.vn

Bài viết hữu ích