ĐĂNG KÝ

vay tiền online EasyCash
vay tiền online EasyCash
vay tiền online EasyCashvay tiền online EasyCash
Nhận tiền ngay chỉ sau 5 phút
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
1.000.000 ₫đến 20.000.000 ₫
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay:5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


 • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
 • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
1.000.000 ₫đến 20.000.000 ₫
Thời hạn vay ngày
10 ngày30 ngày
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Hạn chót thanh toán:11.09.2021

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


 • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
 • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn

Một vài nhắc nhở cần chú ý

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho Khách hàng giao dịch và chống các gian lận phát sinh (nếu có), Công ty trân trọng thông báo:

Thông báo thanh toán quan trọng
 • Đặc biệt lưu ý Quý Khách hàng chỉ thanh toán cho CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ LỘC PHÁT với các hướng dẫn theo đường link https://easycash.vn/huong-dan-thanh-toan.
 • Khách hàng TUYỆT ĐỐI không thanh toán cho bất kỳ tài khoản cá nhân, tổ chức nào khác nhân danh Công ty Lộc Phát hoặc EasyCash.
Trụ sở chính

Chúng tôi chỉ có 1 trụ sở duy nhất tại TP. Hồ Chí Minh, không có bất kỳ chi nhánh nào trên toàn quốc, cũng như không liên doanh, liên kết với bất kỳ đối tác nào.

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến

EasyCash thực hiện tư vấn, thẩm định khách hàng qua điện thoại. KHÔNG tiếp xúc tại văn phòng.

Website duy nhất

Chúng tôi chỉ có 1 website duy nhất là https://easycash.vn. Các thông tin về hotline, hướng dẫn thanh toán, email được thể hiện trên website này.

Đăng ký đơn giản

 • 1Điền thông tin theo mẫu
  Điền thông tin theo mẫu

  Hoàn thành đăng ký hồ sơ theo hướng dẫn

 • 2Chờ kết quả xét duyệt
  Chờ kết quả xét duyệt

  Hồ sơ được trả kết quả ngay trong ngày sau khi đã hoàn tất đăng ký.

 • 3Nhận tiền ngay
  Nhận tiền ngay

  Nhận tiền ngay vào tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử sau khi đã có kết quả xét duyệt

Điều kiện dễ dàng

Từ đủ 18 tuổi trở lên

Từ đủ 18 tuổi trở lên

Là công dân Việt Nam

Là công dân Việt Nam

Có CMND/ CCCD còn hạn

Có CMND/ CCCD còn hạn

ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ

Tại sao chọn EasyCash

 • Dễ dàng
  Dễ dàng

  Hướng dẫn dễ hiểu, rõ ràng, thực hiện nhanh chóng

 • Minh bạch
  Minh bạch

  Thể hiện đầy đủ, chi tiết toàn bộ thông tin về khoản vay

 • Nhanh chóng
  Nhanh chóng

  Chỉ mất 20 phút để nhận tiền về tài khoản

 • Tiện lợi
  Tiện lợi

  Quy trình thực hiện hoàn toàn trực tuyến

ĐĂNG KÝ

Khoản vay trả góp linh hoạt

Thời hạn vay
 • Thời hạn vay tối thiểu: 91 ngày
 • Thời hạn vay tối đa: 182 ngày
Hạn mức vay
 • Từ: 500.000 VND
 • Đến: 20.000.000 VND
Lãi suất vay
 • Lãi suất vay từ 14.2% đến 14.6% /năm
Ví dụ:

Khoản vay đầu tiên: 1.000.000 VND. Số tiền Khách hàng cần thanh toán sau 90 ngày sử dụng Khoản vay online là 1.010.000 VND, trong đó:

Lãi là 10.000 VND và Phí tư vấn là 0 VND


Khoản vay tiếp theo: 1.000.000 VND. Số tiền Khách hàng cần thanh toán sau 90 ngày sử dụng Khoản vay là 1.540.000 VND, trong đó:

Lãi (14.6%/năm) là 36.000 VND và Phí tư vấn là 504.000 VND

ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ

Vay tiền online nhanh

Kinh tế đi xuống đi kèm với việc những đồng lương ít ỏi không còn đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu hàng ngày. Vì vậy ngày nay, sự ra đời của vay tiền online nhanh mang lại một giải pháp tài chính thông minh, an toàn và đang thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng bởi những lợi ích mà nó mang lại. Vay tiền online luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng những khách hàng đang có nhu cầu vay online để có thể giải quyết những khó khăn trước mắt.

Vay tiền trực tuyến và những điều cần biết

Vay tiền nhanh tại các ứng dụng, website theo hình thức tín chấp và trả góp hàng tháng đang là xu hướng hiện nay. Khi tiến hành đăng ký, khách hàng chỉ cần cung cấp hình ảnh thẻ CMND/CCCD là đã có thể nhận được sự hỗ trợ tài chính cần thiết.

Các hình thức vay tiền đang phổ biến hiện nay:

 • Vay bằng CMND/CCCD/Sổ hộ khẩu: Khi vay với hình thức này thì hạn mức bạn có thể vay sẽ từ 10 triệu – 50 triệu mà không cần phải chứng minh thu nhập mà bạn chỉ cần cung cấp một trong 3 loại giấy tờ CMND/CCCD/Số hộ khẩu. Lãi suất sẽ hơi cao so với vay ngân hàng và sẽ nhận được trong 1 – 2 ngày.
 • Vay tiền theo lương/hợp đồng lao động: Đây là một khoản vay được áp dụng cho các đối tượng là cán bộ, công nhân viên, người lao động,… đang công tác tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và phải có bảng lương, hợp đồng lao động. Đây là khoản vay có hạn mức lên đến 100 triệu đồng.
 • Vay tiền bằng sao kê ngân hàng: Dành cho những khách hàng đang có và sử dụng tài khoản ngân hàng. Hãy đảm bảo rằng tài khoản này vẫn còn hoạt động. Hạn mức khi vay lên đến 70 triệu đồng.
 • Vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ: Dành riêng cho những khách hàng có tham gia bảo hiểm nhân thọ tại các đơn vị bảo hiểm với hạn mức tối đa lên đến 70 triệu.
 • Vay tiền với giấy tờ xe: Chỉ với thẻ CMND/CCCD, có giấy Đăng ký xe hợp pháp và chính chủ là bạn đã có thể đăng ký vay. Một giải pháp tài chính dành cho những khách hàng đang có nợ xấu hay không chứng minh được thu nhập. Khoản vay lên đến 50 triệu.
 • Vay tín chấp với hóa đơn điện/nước: Khoản vay được áp dụng với các khách hàng đứng tên trên hóa đơn điện/nước hàng tháng từ 250.000/tháng trở lên. Hạn mức của khoản vay sẽ được áp dụng ở mức gấp 40 lần hóa đơn tiền điện/nước và có thể lên đến 60 triệu đồng. Lãi suất hàng tháng từ 1.66 – 2.95%, có thể thanh toán trả góp để giảm áp lực tài chính.
 • Vay tiền tín chấp với sao kê thẻ tín dụng: Dành cho những khách hàng có thẻ tín dụng tại bất kỳ ngân hàng nào với khoản vay tối đa lên đến 100 triệu đồng.
 • Vay tiền online nhanh bằng CMND/CCCD hoặc thẻ sinh viên: Với hạn mức lên đến 20 triệu, bạn có thể tham khảo hình thức này.

Việc vay tiền online bằng CMND/CCCD luôn được đánh giá là một sự lựa chọn phù hợp và nhanh chóng cho những trường hợp cấp bách. Hình thức này luôn nhận được những đánh giá cao từ những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ.

Vay tiền online nhanh là gì?

Đây là một hình thức vay tiền hoạt động theo mô hình P2P Lending (hay cho vay ngang hàng), với toàn bộ các tác vụ, quy trình, và thủ tục đều được tiến hành và xử lý trực tuyến 100%. Hiện nay đang có 2 cách để vay online đang phổ biến trong thị trường:

Vay tiền qua ứng dụng

Vay tiền trên website đơn vị cho vay

Người dùng có thể cài đặt ứng dụng vay tiền trên CH Play hoặc App Store và tiến hành đăng ký khoản vay theo hướng dẫn.

Người vay có thể đăng ký khoản vay trực tuyến ngay tại trang web của những đơn vị cho vay online nhanh.

Đặc điểm của sản phẩm vay tiền online này là người vay sẽ không bị yêu cầu thông qua nhiều loại thủ tục mà chỉ cần CMND/CCCD. Với những hạn mức và kỳ hạn đa dạng, cũng như thời gian phê duyệt và giải ngân nhanh chóng trong ngày. Số tiền vay sẽ được giải ngân trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mà không yêu cầu người vay phải gặp mặt, chứng minh thu nhập hay giữ lại các loại giấy tờ cá nhân.

Những trường hợp nên vay tiền online?

Những khoản vay trực tuyến luôn đem lại một sự tiện lợi và nhanh chóng cho khách hàng trong nhiều trường hợp khác nhau:

 • Đã đến cuối tháng mà lương vẫn chưa về nhưng bạn đang cần một khoản tiền để trả tiền trọ, cũng như trang trải các sinh hoạt phí cần thiết khác.
 • Đang là sinh viên và cần tiền để đóng tiền học phí hay mua những dụng cụ cần thiết cho việc học.
 • Cần một khoản tiền để đóng viện phí, mua thuốc men khi bị bệnh.
 • Cần tiền để mừng cưới, tiệc tùng, hay liên hoan…

Điều kiện để đăng ký vay trực tuyến

Tùy vào hình thức cũng như là đơn vị cho vay thì điều kiện để đăng ký vay đối với người dùng sẽ khác biệt. Dưới đây là một vài điều kiện chung mà hầu hết các đơn vị đều yêu cầu để có thể tiến hành đăng ký các khoản vay trực tuyến:

 • Là công dân Việt Nam hợp pháp, với đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
 • Đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Trong độ tuổi từ 20 đến 60 (độ tuổi lao động), và có công việc cũng như nguồn thu nhập ổn định mỗi tháng.
 • Không nằm trong danh sách nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào.
 • Có các giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD, Sổ hộ khẩu,…
 • Không có tiền án, tiền sự. Các đơn vị cho vay sẽ không hỗ trợ cho vay tiền online đối với những cá nhân đã có vi phạm.

Tùy theo điều kiện tài chính, khả năng cung cấp giấy tờ mà bạn có thể cân nhắc và lựa chọn gói vay tiền online phù hợp nhất với mình. Nếu vay tiền theo lương thì bạn sẽ phải cung cấp giấy tờ chứng minh thu nhập và hợp đồng lao động. Với các hình thức vay tiền online khác, mức lãi suất sẽ cao hơn.

Lý do nên vay tiền online

Tại sao hình thức vay tiền nhanh online này lại trở nên phổ biến? Những lợi ích to lớn mà hình thức này đem lại cho người dùng của mình chính là câu trả lời cho câu hỏi trên:

 • Luôn sẵn sàng hỗ trợ, có thời gian xét duyệt và giải ngân trong ngày

Bạn có thể đăng ký khoản vay ngay tại nhà mà không cần di chuyển, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hay laptop có kết nối mạng Internet là bạn đã có thể đăng ký cho mình một khoản vay 24/24 bất cứ đâu bất cứ khi nào. Các đơn vị sẵn sàng hỗ trợ khách hàng kể cả thứ 7, chủ nhật hay là ngày lễ.

Khách hàng chỉ cần bỏ ra 10 phút là đã có thể tự tay hoàn tất hồ sơ đăng ký của mình. Bên cạnh đó, thời gian xét duyệt và giải ngân cũng rất nhanh và nếu như bạn có một lịch sử tín dụng tốt thì bạn sẽ nhận được khoản vay của mình trong vòng 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ.

 • Thủ tục chỉ yêu cầu CMND/CCCD để tiến hành đăng ký

Việc chỉ yêu cầu CMND/CCCD là một điểm cộng rất lớn giúp vay tiền online thu hút được rất nhiều khách hàng vì những thủ tục rườm rà của hình thức vay ngân hàng luôn là một vấn đề được nhiều người quan ngại. Bên cạnh CMND/CCCD, bạn chỉ cần có tài khoản ngân hàng chính chủ để đăng ký. Không cần phải chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản đảm bảo.

 • Hạn mức linh hoạt phù hợp nhiều mục đích

Với hạn mức cho vay đa dạng từ các ứng dụng/website cho vay tiền online, từ 500.000 lên đến 18.000.000 VND. Số tiền mà bạn vay sẽ được linh hoạt phụ thuộc vào nhu cầu cũng như là mục đích vay của mỗi người, tránh tình trạng hạn mức cố định.

 • Sẵn sàng hỗ trợ người nợ xấu

Đây là một điểm đặc trưng và khác biệt của của hình thức vay trực tuyến này so với vay truyền thống tại ngân hàng. Mặc dù có hỗ trợ, nhưng những cá nhân có nợ xấu sẽ có thời gian xét duyệt lâu cũng như là hạn mức cho vay sẽ bị giới hạn ở lần vay đầu tiên.

 • Mức lãi suất cực hấp dẫn và cạnh tranh

Hiện nay, do có quá nhiều ứng dụng/website đang cung cấp dịch vụ vay tiền online nên các đơn vị thường sẽ áp dụng những mức lãi suất hấp dẫn và cạnh tranh với nhau nhằm thu hút khách hàng. Điển hình như tại EasyCash, đang có nhiều khuyến mãi chờ đời người vay mới và khách hàng thân thiết.

Hạn mức, kỳ hạn và mức lãi suất áp dụng khi đăng ký vay online

Hạn mức vay

Hoạt động như một hình thức vay tín chấp kiểu mới - không yêu cầu thế chấp tài sản đảm bảo, nên hạn mức cho vay của sản phẩm này sẽ không cao như vay truyền thống. Hiện nay, đa phần các đơn vị sẽ cho vay với hạn mức tối đa là 10.000.000 VND hay 18.000.000 VND tại các đơn vị như EasyCash.

Kỳ hạn vay

Kỳ hạn thanh toán của sản phẩm vay trực tuyến này cũng sẽ ngắn, không quá linh hoạt, gây khó khăn cho người vay trong việc thanh toán. Tại EasyCash, kỳ hạn vay tối đa là 6 tháng, và nếu như bạn thanh toán trễ thì sẽ phải chịu thêm một khoản phí phạt nhất định.

Mức lãi suất

Lãi suất luôn là một vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vay trực tuyến này. Khách hàng có thể yên tâm rằng, theo quy định của Ngân hàng Nhà nước, mức lãi suất vay tiền nhanh sẽ không được vượt quá 20%/năm.

Hiện nay, mức lãi suất trung bình đang được áp dụng trên thị trường tài chính sẽ vào khoảng 1,6%/tháng, tức 19%/năm. Nhưng tại EasyCash, bạn sẽ được vay với mức lãi suất vô cùng ưu đãi cho khoản vay đầu tiên đăng ký và những khoản vay sau sẽ được áp dụng một mức lãi suất cực kỳ cạnh tranh là 14.6%/năm. Hãy tìm hiểu kỹ về mức lãi suất của từng đơn vị để đưa ra sự lựa chọn hợp lý và phù hợp nhất nhé!

Nên vay tiền online nhanh ở đâu uy tín và nhanh chóng?

Đi kèm với sự bùng nổ trong số lượng của các đơn vị cung cấp dịch vụ vay online chuyển khoản 24/7, khách hàng đã có được nhiều sự lựa chọn hơn để có thể tiến hành cân nhắc và quyết định khi cần thiết.

Nhưng vay ở đâu thì an toàn và uy tín? Ở đâu có mức lãi suất thấp và hấp dẫn hơn? EasyCash chính là câu trả lời dành cho bạn.

Dịch vụ vay tiền nhanh nhất tại EasyCash luôn cam kết đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với một đội ngũ nhân viên CSKH kinh nghiệm và tận tâm. EasyCash luôn nhận được sự đánh giá tích cực từ những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ.

Những lý do mà EasyCash là sự lựa chọn hàng đầu

Được phát triển và cho ra mắt nhằm mang lại cho những cá nhân đang cần tư vấn hỗ trợ tài chính thông minh và an toàn. EasyCash luôn không ngừng cải thiện cũng như phát triển để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

 • Đơn giản: Đăng ký chỉ cần CMND/CCCD và không yêu cầu phải chứng minh thu nhập, không cần tài sản thế chấp.
 • Tiện lợi: Đăng ký bất cứ lúc nào bất cứ đâu chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hay máy tính có kết nối mạng.
 • Nhanh chóng: Nhận giải ngân trực tiếp vào tài khoản ngân hàng và nhanh chóng trong ngày.
 • Minh bạch: Mọi thông tin về hợp đồng như khoản vay, lãi suất, chi phí có thể phát sinh đều được thể hiện rõ ràng và cụ thể.
 • Chu đáo: Đội ngũ nhân viên CSKH đầy kinh nghiệm và tận tâm, hoạt động 24/24 nhằm giải đáp mọi thắc mắc cho Quý khách.
 • Ưu đãi: EasyCash luôn đưa ra rất nhiều ưu đãi dành cho không chỉ khách hàng mới mà còn dành cho những khách hàng thân quen của mình.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền nhanh online tại EasyCash

 • Bước 1: Truy cập trang chủ của EasyCash tại EasyCash.vn.
 • Bước 2: Bạn hãy lựa chọn số tiền bạn cần vay như mong muốn cùng với họ tên và số điện thoại chính chủ rồi bấm “Đăng ký ngay”
 • Bước 3: Tạo tài khoản EasyCash với tên đăng nhập, mật khẩu.
 • Bước 4: Cung cấp các thông tin được yêu cầu theo mẫu như Ngày tháng năm sinh, địa chỉ,...
 • Bước 5: Lựa chọn hình thức nhận giải ngân.

Hệ thống của EasyCash sẽ tiến hành thẩm định và xét duyệt nếu như hồ sơ đủ điều kiện. Kết quả sẽ được thông báo qua điện thoại hoặc email, và bạn sẽ nhận được giải ngân nhanh chóng.

Lưu ý: Hãy đảm bảo rằng toàn bộ thông tin bạn cung cấp là chính xác và đầy đủ, nếu như các thông tin bạn cung cấp là không chính xác hoặc đã qua chỉnh sửa thì sẽ không được duyệt.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay

EasyCash hiện đang hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau, nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng của mình. 

Bạn có thể tham khảo các cách thanh toán tại Đây

Lưu ý: Hãy kiểm tra thật kỹ thông tin thanh toán, đặc biệt là số tài khoản thanh toán. Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc hay nghi vấn nào, xin vui lòng liên hệ số Hotline: [hotline1] để nhận được sự hỗ trợ kịp thời.

Những lưu ý trước khi tiến hành vay trực tuyến

Vì hiện nay đang có rất nhiều tổ chức tín dụng đen trá hình nhằm trục lợi từ lòng tin của người dùng. Nên hãy xem xét các tiêu chí dưới đây trước khi tiến hành đăng ký khoản vay cho mình:

 • Có website chính thức và vẫn còn hoạt động.
 • Thông tin hợp đồng rõ ràng, minh bạch, không mập mờ.
 • Mức lãi suất tuân theo quy định của Ngân hàng Nhà Nước.
 • Công ty phải được cấp phép từ các cơ quan có thẩm quyền và có giấy phép hoạt động hợp pháp.
 • Có địa chỉ, thông tin công ty cụ thể.
 • Xét duyệt đúng quy trình, và chỉ giải ngân khi khách hàng đồng ý khoản vay.