Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900636593
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
02873092389
 • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Vay 10 triệu
Nhận tiền ngay chỉ sau 5 phút
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
1.000.000 ₫ đến 20.000.000 ₫
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


 • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
 • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn

Vay 10 triệu

 • Điều kiện để đăng ký vay 10 triệu
 • Quy trình đăng ký khoản vay 10 triệu
 • Ưu điểm của vay tiền ở EasyCash

EasyCash Rabbit

Trong cuộc sống, hầu hết chúng ta luôn muốn được phát triển bản thân để tiến xa hơn trong cuộc sống cũng như công việc. Tuy nhiên, để bạn có thể cải thiện cuộc sống của mình, thì khả năng tài chính là không thể thiếu đặc biệt là vấn đề tiền bạc. Một vài ví dụ mà bạn có thể dễ dàng kể ra như cần mua máy tính mới để làm bài thi hay để học một môn học mới nhưng lại không đủ điều kiện tài chính hay đang muốn mua một chiếc xe mới để có thể thuận tiện trong việc di chuyển nhưng lại chưa đủ tiền. Bạn đang cần một khoản tiền 10 triệu để đáp ứng những nhu cầu đó nhưng không biết được hay không? EasyCash chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về các gói vay 10 triệu cũng như là những điều kiện để bạn có thể nhận được sự hỗ trợ tài chính từ các đơn vị cho vay.

Vay tiền 10 triệu

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ hiện đại, những vấn đề tài chính xảy ra hằng ngày sẽ không còn là vấn đề với những giải pháp nhanh chóng và hoàn toàn trực tuyến. Với những dịch vụ hỗ trợ tài chính từ các đơn vị, công ty, tổ chức tài chính, khách hàng sẽ luôn được tiếp cận với những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Như vậy, nếu bạn cần vay 10 triệu thì bạn nên tìm đến ai? EasyCash là một sự lựa chọn hàng đầu và là một người bạn đồng hành với khách hàng với những giải pháp tài chính của mình. Bên cạnh đó, một vài những tổ chức tài chính mà bạn cũng có thể tham khảo là VN Credit, FE Credit, hay Viettel Money,…

Thông qua hình thức vay tiền nhanh online, chúng ta có thể cảm nhận được sự tiên tiến của công nghệ kỹ thuật và sự tiện lợi mà nó đem lại. Bên cạnh những trang web/ ứng dụng được các đơn vị xây dựng thì có nhiều công ty cũng đã bắt đầu liên kết với các ngân hàng hay ví điện tử để cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tài chính cho người dùng. Nhờ đó mà khách hàng vẫn có thể vay tiền online hay vay tiền mặt một cách thuận tiện. Nếu bạn vay 10 triệu ở EasyCash, bạn có thể nhận được khoản vay của mình thông qua tài khoản ngân hàng cá nhân.

Các khoản vay nhanh 10 triệu đã trở nên ngày càng phổ biến và nhận được đánh giá rất cao từ các khách hàng. Tuy nhiên, bạn hãy cân nhắc và xem xét thật kỹ về đơn vị tín dụng trước khi thực hiện đăng ký. Vì trong một xã hội đầy phức tạp, không chỉ tồn tại những đơn vị uy tín và có đầy đủ giấy phép hoạt động, mà còn có những đơn vị lừa đảo, lợi dụng lòng tin của người dùng nhằm trục lợi cho bản thân. Cho nên, hãy là một người tiêu dùng thông minh, có những cái nhìn tổng quát về thị trường, thương hiệu, và các thông tin lãi suất, chi phí,… trước khi bắt đầu.

Điều kiện để đăng ký vay 10 triệu

Tuy rằng các thủ tục và quy trình để đăng ký khoản vay online đã được tối giản và rút gọn, khách hàng khi đăng ký vay vẫn phải đáp ứng một vài yêu cầu căn bản sau:

 • Là công dân Việt Nam hợp pháp và có độ tuổi từ 19 đến 70 tuổi.
 • Phải có đầy đủ giấy tờ tùy thân như thẻ CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực và hợp pháp.
 • Có email hoặc số điện thoại cá nhân chính chủ để thuận tiện trong việc liên lạc.
 • Có ít nhất 1 tài khoản ngân hàng chính chủ để có thể nhận giải ngân và thanh toán khoản vay.

Các điều kiện dành cho người vay này rất đơn giản và dễ dàng, vì vậy hầu hết mọi khách hàng đều có thể tiến hành vay tiền trực tuyến.

Quy trình đăng ký khoản vay 10 triệu

Có thể thấy rằng, vay tiền online đang là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng bởi những điểm cộng mà nó đem lại cho người vay như là nhanh chóng, hiệu quả và tiện nghi. Người dùng có thể vay tiền bất cứ khi nào bất cứ nơi đâu, và đặc biệt nhất là bạn sẽ nhận được tiền giải ngân chỉ trong vòng một ngày hay thậm chí là vài tiếng đồng hồ chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối mạng.

Dưới đây là các bước đăng ký mà bạn có thể tham khảo:

 • Tạo hồ sơ: Điều đầu tiên khi bạn muốn có một khoản vay, đó là tìm cho mình một đơn vị vay phù hợp và bắt đầu tạo hồ sơ vay cho mình để bên cho vay có thể thẩm định, xét duyệt. Khi vay ở EasyCash, truy cập vào trang chủ của EasyCash, lựa chọn khoản vay mong muốn và bấm “Đăng ký”. Hãy cung cấp số điện thoại để xác minh cũng như là nhận được hỗ trợ từ bộ phận CSKH.
 • Nhập thông tin cá nhân cần thiết: Khi bạn đã được chuyển đến bước nhập thông tin cá nhân, hãy điền và cung cấp đầy đủ, rõ ràng các thông tin cơ bản như những gì được yêu cầu gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ, tài khoản ngân hàng,… và hình ảnh chụp CMND/CCCD để bên cho vay có thể tiến hành xác minh. Việc cung cấp các thông tin chính xác và minh bạch sẽ làm cho thời gian chờ đợi của bạn được rút ngắn.
 • Chờ giải ngân: Tại bước này, bạn đã gần như hoàn thành được hồ sơ vay của mình rồi đấy. Hồ sơ của bạn sẽ được các chuyên viên của đơn vị cho vay tiến hành thẩm định và phê duyệt. Bạn có thể tiến hành kiểm tra trạng thái hồ sơ trong tài khoản vay cá nhân. Hãy để ý điện thoại vì có thể bạn sẽ nhận được thông báo kết quả qua SMS hoặc cuộc gọi. Với EasyCash, người vay sẽ nhận được giải ngân trong ngày hoặc vài tiếng đồng hồ.

Khác với các khoản vay truyền thống tại ngân hàng, bạn chỉ cần CMND/CCCD là đã có thể đăng ký cho mình một khoản vay online như mong muốn. Lược bỏ những thủ tục và giấy tờ phức tạp như sổ hộ khẩu, giấy tờ đất, bảng lương,… Thời gian xét duyệt đã được các đơn vị cho vay online rút ngắn rất nhiều và bạn cũng có thể yên tâm rằng cuộc gọi xác minh với người thân, gia đình, hay bạn bè của người vay cũng sẽ không có.

Ưu điểm của vay tiền ở EasyCash

EasyCash là một đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ tài chính chuyên nghiệp với rất nhiều khách hàng trải dài khắp toàn quốc. Được tin dùng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Đi kèm với các ưu điểm như nhanh chóng, tiện lợi. Người dùng có thể nhận được số tiền mong muốn trong ngày hay thậm chí là vài giờ khi vay tại EasyCash.

Khách hàng chỉ cần CMND/CCCD để đăng ký và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất tại EasyCash.

Thông thường, khoảng thời gian dùng để xét duyệt một khoản vay sẽ từ 1 – 3 ngày. Nhưng tại các ứng dụng/website vay online như EasyCash, Tima,… sẽ có thời gian xét duyệt trong vòng 24 giờ.

Hướng dẫn thanh toán

Sẽ có 2 cách để bạn thanh toán khoản vay online của mình:

 • Thanh toán qua Internet Banking/ví điện tử MoMo, ZaloPay,…
 • Thanh toán trực tiếp tại các quầy giao dịch/thu hộ.

Hãy liên hệ với nhân viên CSKH để biết rõ những thông tin thanh toán cần biết.

Trên đây là những chia sẻ mà EasyCash tổng hợp và đưa đến khách hàng về khoản vay tiền 10 triệu. Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có được thêm nhiều kiến thức và có thể đăng ký cho mình một khoản vay để cải thiện cuộc sống của bản thân hơn. Chúc bạn luôn thành công và mạnh khỏe!