Vay tiền Online   Vay tiền 18 tuổi
Nhận tiền ngay chỉ sau 5 phút
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
1.000.000 ₫ đến 20.000.000 ₫
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


 • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
 • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn

Vay tiền 18 tuổi

 • Đặc điểm của các khoản vay cho người 18 tuổi
 • Tại sao nên vay tại EasyCash?
 • Quy trình đăng ký hồ sơ vay đối với người 18 tuổi

EasyCash Rabbit

Tuổi 18 là một độ tuổi chênh vênh, mà ở đó, chúng ta sẽ khó có thể xác định được hướng đi của bản thân trong tương lai. Từ đó, những khó khăn về tài chính, tiền bạc bắt đầu xảy ra. Với những dự định và hoài bão của bản thân, vài người sẽ bắt đầu xây dựng tương lai cho mình. Việc vay tiền 18 tuổi là cần thiết để có một số vốn cần thiết cho những nhu cầu kể trên. Hiểu được những mong muốn đó, rất nhiều khoản vay trả góp cho người 18 tuổi đã được ra đời. Với sự hỗ trợ từ những đơn vị cho vay uy tín thì việc vay tiền chưa bao giờ dễ đến thế. Hãy cùng EasyCash tìm hiểu và phân tích về các khoản vay này ngay nhé!

Đặc điểm của các khoản vay cho người 18 tuổi

Đây là một độ tuổi chơi vơi, vừa hoàn thành xong cấp 3, đa phần trong chúng ta không biết nên làm gì trên con đường sắp tới. Người thì đi học Đại học, người thì bước vào đời bươn chải kiếm tiền. Từ đó cũng phát sinh nhu cầu về tài chính để giải quyết những vấn đề trong cuộc sống. May mắn thay, các gói vay tiền nhanh 18 tuổi được ra đời để hỗ trợ những khách hàng đang ở độ tuổi này. Các đặc điểm của khoản vay tiền 18 tuổi sẽ bao gồm những yếu tố sau đây.

 • Điều kiện vay

Do độ tuổi 18 không thuộc độ tuổi lao động nên là có một số đơn vị vẫn chưa chấp nhận cho người dưới 20 tuổi tham gia vay tiền. Tuy nhiên, đó chỉ là số lẻ trong tổng số những đơn vị cho vay, những đơn vị vẫn cho phép người 18 tuổi vay tiền có thể kể đến đó là BIDV, FE Credit,…Bên cạnh độ tuổi, thì những điều kiện khác mà người vay cần phải đáp ứng đó là phải là công dân Việt Nam, có CMND/CCCD/Hộ chiếu hợp pháp và còn hiệu lực.

Bên cạnh đó, người vay tiền online phải có đầy đủ năng lực hành vi dân sư cũng như là không bị hạn chế theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khách hàng cũng không được có lịch sử tín dụng xấu cũng như là chứng minh được mục đích vay tiền của mình là hợp pháp, và có khả năng thanh toán khoản vay. Tại một vài đơn vị cho vay tiền online 18 tuổi sẽ yêu cầu người vay phải cung cấp giấy tờ chứng minh thu nhập của bản thân. Một số khác thì lại không yêu cầu loại giấy tờ này mà sẵn sàng hỗ trợ cho vay chỉ với CMND/CCCD.

 • Tại sao người 18 tuổi không được vay ngân hàng?

Như đã đề cập, tuổi 18 là một độ tuổi vừa tiếp xúc với cuộc sống xã hội. Vì thế, người vay tiền 18 tuổi khá chật vật trong việc tìm kiếm cho mình những khoản vay hay tổ chức cho vay phù hợp. Dù rằng, quy định trong pháp luật cho phép người từ 18 tuổi trở lên tham gia vay tiền nhưng tại một vài đơn vị, độ tuổi để vay được quy định là từ 20 đến 60 tuổi.

Lý do đơn giản nhất khiến người ở độ tuổi 18 không được cho vay đó chính là các công ty, tổ chức cho rằng ở độ tuổi này, người vay sẽ gặp khó hay thậm chí là không thể khi phải chứng minh được thu nhập và khả năng thanh toán khoản vay của bản thân. Điều này chưa hẳn là sai, bởi vì phần đông người 18 tuổi sẽ không có thu nhập ổn định hay thậm chí là không có thu nhập. Và theo kết luận của các đơn vị thì điều đó cho thấy khả năng thanh toán khoản nợ là không khả thi hoặc chưa đủ để thuyết phục.

Trong trường hợp bạn có thể chứng minh được khoản thu nhập hàng tháng của mình là ổn định, đều đặn thì bạn vẫn có thể được các đơn vị cho vay phê duyệt và giải ngân. Tuy nhiên, đối với người 18 tuổi thì các đơn vị sẽ có những điều khoản cho vay khắt khe hơn so với những người từ 20 tuổi trở lên. Ví dụ như là hạn mức tối đa mà bạn có thể vay sẽ bị giới hạn nếu so với hạn mức vay thông thường.

Tuy nhiên, tại một vài đơn vị cho vay tiền trực tuyến, họ sẽ không đòi hỏi quá nhiều và có những thủ tục, quy trình đăng ký tương đối đơn giản. Bạn vẫn có thể tiến hành vay tiền online từ 18 tuổi. Vì vậy, bạn không cần phải quá lo lắng về độ tuổi của mình, hãy đặt sự quan tâm của mình vào việc chuẩn bị giấy tờ chứng minh thu nhập hoặc chuẩn bị sẵn CMND/CCCD/Hộ chiếu để quy trình được diễn ra thuận lợi hơn và không mất quá nhiều thời gian.

 • Hướng dẫn vay tiền

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ điện tử, rất nhiều hình thức cho vay tiền được tạo ra bên cạnh các hình thức vay truyền thống tại ngân hàng hay mượn từ người quen. Sự xuất hiện và phổ biến nhanh chóng của các ứng cho vay uy tín như ZaloPay, EasyCash, Fast Money,… với những tiện ích nhanh chóng, tiện lợi đã làm thay đổi thị trường tài chính. Việc vay tiền khi 18 tuổi cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với những tính năng tiện lợi đi kèm với nhiều gói ưu đãi cho khách hàng.

Vay tiền trực tuyến đang phổ biến và được ưa chuộng trên thị trường tài chính hiện nay. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng và một vài thao tác, bạn đã có thể đăng ký cho mình một khoản vay như mong muốn. Bên cạnh đó, thế hệ trẻ hiện nay được tiếp cận với công nghệ hiện đại từ sớm và có hiểu biết hơn những thế hệ cũ. Vì vậy, bạn sẽ có khả năng tự đánh giá cho mình đâu là đơn vị vay uy tín, đâu là tổ chức tín dụng đen, lừa đảo thông tin người dùng. Nếu như bạn phát hiện bất kỳ trường hợp lừa đảo nào, hãy liên lạc và báo cáo với chính quyền sở tại để xử lý các trường hợp đó, từ đó loại bỏ những hậu quả nghiêm trọng cho những người vay sau.

Đi kèm với sự đi lên về công nghệ và sự phát triển của hình thức này, rất nhiều cách thức thủ đoạn lừa đảo mới được ra đời. Họ sẽ đánh cắp thông tin cá nhân của người dùng và sử dụng chúng vào mục đích lừa đảo, trục lợi, ví dụ như gọi điện, nhắn tin làm phiền khách hàng hoặc giả mạo đơn vị cho vay để chiếm đoạt khoản vay. Cho nên, dù bạn là ai đi nữa, hãy cẩn trọng những rủi ro mà bạn có thể gặp phải.

 • Hạn mức dành cho các khoản vay ở tuổi 18

Đây là một điều bạn nên chú ý khi đi vay tiền ở độ tuổi này, đó chính là hạn mức được vay. Hạn mức của một khoản vay phụ thuộc khá nhiều vào độ tuổi và khả năng tài chính, thu nhập của khách hàng, điều này sẽ làm gây ảnh hưởng lớn lên những khách hàng 18 tuổi như những gì đã nêu ở trên.

Một yếu tố khác cũng quyết định đến hạn mức vay của một khoản vay dành cho người ở tuổi 18 đó chính là đơn vị hỗ trợ vay vốn. Ở một vài tổ chức, họ sẽ có hạn mức cho vay cao, lên đến 20 triệu đồng dành cho những khách hàng từ 18 tuổi có thể chứng minh được thu nhập. Tuy nhiên, một vài đơn vị khác chỉ cho những khách hàng trong phân khúc này được vay tối đa 5 – 10 triệu cho mỗi lần vay, mặc dù thấp nhưng các đơn vị này sẽ có quy trình và thủ tục đơn giản và nhanh chóng hơn. Khách hàng sẽ không cần phải chờ đợi thẩm định hồ sơ hay mất thời gian vào việc chứng minh thu nhập.

Bên cạnh đó, một ưu thế mà vay tiền online từ 18 tuổi đem lại đó chính là hình thức này sẽ có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng. Vì sự cạnh tranh ngày càng lớn và gay gắt bởi sự xuất hiện ngày càng đa dạng của các ứng dụng cho vay, giúp tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có thể nhận được những chương trình khuyến mãi đặc biệt. Những quảng cáo hay các hình thức thu hút khách hàng được đẩy mạnh góp phần trong việc chiếm được lòng tin của người dùng. Đa phần những ưu đãi này sẽ tập trung vào vấn đề lãi suất. Giống như chương trình ưu đãi lãi suất đặc biệt cho khoản vay đầu hỗ trợ tối đa cho khách hàng. Từ những cuộc chiến này, người dùng chính là bên được hưởng lợi nhiều nhất.

Tại sao nên vay tại EasyCash?

EasyCash hoàn toàn có thể hỗ trợ những khách hàng trong độ tuổi như trên nếu như bạn có thể chứng minh được thu nhập và khả năng tài chính của mình. Ở EasyCash bạn sẽ không cần phải băn khoăn về tuổi tác, lãi suất hay chi phí bởi vì toàn bộ thông tin đều sẽ được thể hiện rõ ràng và cụ thể.

Bạn đang cần mượn tiền gấp? Đừng lo vì quy trình đăng ký cũng cực kỳ đơn giản khi mà EasyCash luôn ưu tiên sự tiện lợi của khách hàng và sự nhanh chóng trong giải ngân. Đây có thể được coi là một trong những lý do mà nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng EasyCash.

Quy trình đăng ký hồ sơ vay đối với người 18 tuổi

Dưới đây là quy trình tạo đơn vay mà bạn có thể tham khảo:

 • Chuẩn bị giấy tờ và thông tin cá nhân cần thiết như CMND/CCCD/Hộ chiếu, địa chỉ thường trú, các loại giấy tờ chứng minh thu nhập (nếu có và được yêu cầu).
 • Sau đó, hồ sơ của bạn sẽ được các chuyên viên của đơn vị cho vay tiếp nhận và tiến hành xác minh những thông tin được cung cấp.
 • Sau khi hồ sơ của bạn đã được thẩm định xong thì sẽ được gửi cho bên có thẩm quyền xét duyệt.
 • Nếu như phê duyệt thành công, số tiền vay sẽ được giải ngân theo hình thức đã thỏa thuận.

Những lưu ý dành cho vay tiền ở tuổi 18

Có thể thấy rằng, vay tiền ở độ tuổi này không phải là bất khả thi, nên trước khi quyết định vay, hãy đảm bảo nguồn thu nhập của mình, vừa để chứng minh nguồn thu vừa để có khả năng chi trả khoản vay của mình.

Trước khi vay, hãy nghiên cứu thật kỹ về hạn mức, lãi suất, kỳ hạn,… của từng đơn vị để có thể chọn cho mình một đơn vị ít rủi ro, an toàn và uy tín nhất.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ mà EasyCash chúng tôi đã thu thập và gửi đến bạn về việc vay tiền ở độ tuổi 18. Hy vọng qua bài viết trên, bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan cũng như có thêm kiến thức để có thể xác định được những dự định trong tương lai của mình. Chúc bạn luôn thành công!