Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900636593
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
02873092389
  • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   TOP 10 Vay tiền lãi suất 0%
Nhận tiền ngay chỉ sau 5 phút
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
1.000.000 ₫ đến 20.000.000 ₫
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


  • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
  • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn

TOP 10 Vay tiền lãi suất 0%

  • Khoản vay với mức lãi suất 0%
  • Điều kiện để đăng ký khoản vay tiền lãi suất 0%
  • Ai có thể vay tiền lãi suất 0%

EasyCash Rabbit

Trong một thị trường tài chính khắc nghiệt và đầy tính cạnh tranh như hiện nay thì việc vay tiền lãi suất 0% là không hề dễ dàng hay có thể nói là bất khả thi. Hầu hết tất cả các đơn vị cho vay đều đặt lợi ích của mình lên hàng đầu và đề xuất các mức lãi suất “hợp lý” chứ để vay 0% lãi suất là không có. Nhiều người cho rằng, việc vay lãi suất 0 đồng chỉ có thể xuất hiện khi vay ba mẹ, hay người thân, bạn bè. Tuy nhiên, hiện nay đã xuất hiện một vài tổ chức và ứng dụng cho vay tiền nhanh online với mức 0% lãi suất. Trong bài viết này, hãy cùng EasyCash tìm hiểu thêm về hình thức này.

Khoản vay với mức lãi suất 0%

Khi đi vay tiền, bạn sẽ được vay một khoản vay kèm với một mức phần trăm lãi suất phụ thuộc vào một vài yếu tố như gói vay, hạn mức, các quyền lợi và đặc biệt là đơn vị cho vay. Nhưng đối với những khoản vay tiền online lãi suất 0% thì bạn sẽ không phải chi trả bất cứ khoản lãi suất nào. Đó là lý do tại sao càng nhiều người tìm đến những khoản vay tiền lãi suất 0%.

Mặc dù là hiếm, nhưng vẫn tồn tại một vài những đơn vị cho vay tiền với lãi suất 0% đối với những khách hàng mới có khoản vay đầu tiên. Đây cũng là một dạng ưu đãi dành cho khách hàng với mục đích đó là gây ấn tượng và tạo được sự hài lòng dành cho khách hàng. Từ đó đơn vị vay có thể thu hút người dùng và nâng tầm thương hiệu của tổ chức trong lòng của người vay.

Các đơn vị, tổ chức tài chính luôn tận dụng những khoản vay tiền online lãi suất 0% để tạo ưu thế cạnh tranh với nhau. Có thể thấy rằng, nếu như tận dụng sự cạnh tranh giữa các bên này, thì người vay sẽ là người có lợi thế lớn. Bởi vì suy cho cùng, những cơ hội được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt và những ưu đãi cực khủng đều là những thứ mà người vay sẽ có được. Với những lý do trên, luôn có một sự ưu ái nhất định cho những khoản vay tiền lần đầu lãi suất 0%.

Một số đơn vị, tổ chức tài chính uy tín có ưu đãi cho khoản vay đầu tiên có thể kể đến như Viettel Money, OnCredit,… Các công ty này được khách hàng đánh giá là có độ tín nhiệm cao, nhanh gọn cũng như là gói hỗ trợ vay lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên.

TOP 10 đơn vị cung cấp khoản vay lãi suất 0%

Đơn vịThông tin khoản vay
OnCredit

Hạn mức: 500.000 - 20.000.000 VND

Kỳ hạn: 91 - 182 ngày

Doctor Đồng

Hạn mức: 500.000 - 10.000.000 VND

Kỳ hạn: 90 ngày - 12 tháng

MoMo

Hạn mức: Tối đa 20.000.000 VND

Kỳ hạn: 45 ngày

Viettel Money

Hạn mức: 10.000.000 - 70.000.000 VND

Kỳ hạn: 3 tháng - 60 tháng

MoneyCat

Hạn mức: 1.000.000 - 10.000.000 VND

Kỳ hạn: 91 - 182 ngày

MB Bank

Hạn mức: 5.000.000 - 50.000.000 VND

Kỳ hạn: Tối đa 12 tháng

Tamo

Hạn mức: 1.000.000 - 40.000.000 VND

Kỳ hạn: 90 - 180 ngày

Timo Plus

Hạn mức: 10.000.000 - 100.000.000 VND

Kỳ hạn: 3 - 12 tháng

Finizi

Hạn mức: 800.000 - 1.300.000 VND

Kỳ hạn: Tối đa 180 ngày

TPFico Mobile

Hạn mức: 10.000.000 - 100.000.000 VND

Kỳ hạn: 12 - 36 tháng

Điều kiện để đăng ký khoản vay tiền lãi suất 0%

Không phải ai cũng được hỗ trợ vay tiền với mức lãi suất 0%, mà người vay sẽ phải đáp ứng một vài điều kiện để có thể được đơn vị cho vay hỗ trợ.

Ai có thể vay tiền lãi suất 0%

Những điều kiện tối thiểu mà người dùng cần đáp ứng để có thể được xét duyệt khoản vay 0% đó là bạn phải là công dân Việt Nam hợp pháp và đang trong độ tuổi từ 20 – 60, có thẻ CMND/CCCD chính chủ và còn hiệu lực, có giấy tờ để chứng minh được khả năng tài chính hàng tháng ổn định và đủ khả năng để chi trả khoản vay. Một điều kiện khác đó là bạn cần chứng minh mục đích vay tiền là hợp pháp.

Tốc độ giải ngân của đơn vay không lãi suất

Đối với các gói vay tiền lãi suất 0%, quy trình và thủ tục đều sẽ được thực hiện 100% trực tuyến, giúp tiết kiệm thời gian của khách hàng và rút ngắn thời gian giải quyết hồ sơ. Bên cạnh đó, ở một vài đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ tài chính, bạn có thể thực hiện việc đăng ký vay chỉ với CMND/CCCD, và việc này cho phép quy trình xét duyệt hồ sơ được rút ngắn một cách tối đa, thậm chí khách hàng có thể nhận được giải ngân chỉ trong vòng 24 giờ.

Để có thể được các đơn vị hỗ trợ, các điều kiện để đăng ký khá là đơn giản khi chỉ yêu cầu những thông tin và giấy tờ cơ bản, cực kì thiết yếu đối với một cá nhân. Khách hàng cũng phải cực kì cẩn trọng với các hành vi dụ dỗ, lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của các đơn vị “tín dụng đen”. Những tổ chức lừa đảo này sẽ lợi dụng lòng tin cũng như là nhu cầu cần vay tiền với lãi suất thấp của khách hàng để tiến hành lôi kéo, dụ dỗ và sau đó thu thập, trục lợi từ những thông tin cá nhân hoặc cho vay với lãi suất không rõ ràng. Từ đó gây ra cho khách hàng những rủi ro không mong muốn.

Để có thể giảm hoặc phòng tránh những mối nguy hại này, hãy là một khách hàng sáng suốt, thông minh khi tiến hành cân nhắc và lựa chọn đơn vị cho vay, đặc biệt là những gói vay tiền lãi suất 0%. Hãy tìm hiểu kỹ, rõ ràng về đơn vị cho vay để có thể đảm bảo rằng họ là đơn vị uy tín, nhận được nhiều nhận xét, đánh giá tích cực từ những khách hàng đã và đang sử dụng. Sau đó, trước khi xác nhận khoản vay và nhận giải ngân thì bạn nên kiểm tra lại hợp đồng, đặc biệt là đọc kỹ những điều khoản, hạn mức, kỳ hạn cho vay, lãi suất, chi phí phát sinh,… để tránh những rắc rối có thể phát sinh.

Hướng dẫn tạo hồ sơ vay tiền lãi suất 0%

Để có được một khoản vay với lãi suất ở mức 0% thì bạn cần phải hoàn tất các bước sau đây:

  • Đăng ký hồ sơ: Khách hàng có thể tiến hành đăng ký khoản vay của mình bằng cách đăng nhập vào ứng dụng/trang web của đơn vị cho vay, hoặc bạn cũng có thể đi đến địa điểm giao dịch trực tiếp của tổ chức đó để đăng ký.
  • Cuộc gọi hỗ trợ: Khi hồ sơ được tiếp nhận, các chuyên viên của đơn vị cho vay sẽ tiến hành gọi điện cho bạn để xác minh thông tin và hỗ trợ khách hàng bổ sung những thông tin thiết yếu (nếu có).
  • Cung cấp CMND/CCCD: Hãy chụp ảnh mặt trước và mặt sau của CMND/CCCD để gửi cho bên hỗ trợ vay.
  • Hồ sơ chứng minh thu nhập: Các giấy tờ có thể chứng minh thu nhập bao gồm sao kê lương tháng gần nhất, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký xe máy,… cũng sẽ được yêu cầu để hoàn tất hồ sơ.

Các thanh toán khoản vay tiền lãi suất 0%

Các cách để người vay có thể tiến hành chi trả cho khoản vay của mình. Đầu tiên và đơn giản nhất là bạn có thể thanh toán tiền mặt trực tiếp tại các quầy giao dịch, thu hộ mà đơn vị cho vay có liên kết như ngân hàng hay cửa hàng tiện lợi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn thanh toán trực tuyến bằng việc chuyển khoản qua Internet Banking hoặc các ví điện tử MoMo, Zalo Pay,…

Trên đây là toàn bộ những thông tin về khoản vay tiền lãi suất 0% mà EasyCash tổng hợp được để giúp người dùng có một cái nhìn tổng quát và khách quan hơn. Hi vọng rằng với những kiến thức có được, bạn sẽ có thể tìm được cho mình một khoản vay, đơn vị vay phù hợp.