Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900636593
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
02873092389
 • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Vay tiền nóng
Nhận tiền ngay chỉ sau 5 phút
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
1.000.000 ₫ đến 20.000.000 ₫
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


 • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
 • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn

Vay tiền nóng

 • Vay nóng là gì?
 • So sánh giữa vay tiền nóng và vay ngân hàng
 • Lãi suất khi vay nóng online là bao nhiêu?

EasyCash Rabbit

Với sự tăng trưởng không ngừng của công nghệ tiên tiến và hiện đại, thế giới đang biến đổi không ngừng và tạo ra những xu hướng mới. Có một xu hướng đang dần trở nên phổ biến trong thị trường tài chính, đó chính là vay tiền nóng trực tuyến. Nhằm thay thế cho những thủ tục rườm rà, hồ sơ phức tạp của vay truyền thống, vay nóng trực tuyến ra đời để giải quyết những khó khăn cấp thiết của người có nhu cầu vay tiền nóng. Và cứ như thế, nhiều đơn vị cho vay tiền nóng xuất hiện với nhiều ưu đãi khác nhau. Trong bài viết này, hãy cùng EasyCash chúng tôi phân tích về vay tiền nóng nhé!

Vay nóng là gì?

Vay nóng hay còn gọi là vay tiền nóng có thể được coi đây là một cách gọi khác của vay online. Do việc được gọi là “vay nóng” quá nhiều như vậy khiến hình thành một nhận thức chung đó là vay tiền online là vay tiền nóng. Từ “nóng” ở đây có nghĩa là nhanh chóng, xảy ra gọn lẹ, ngỡ ngàng và bất ngờ. Mặc dù là một hình thức vay tiền có lãi suất, vay tiền nóng vẫn là một là một cách vay có thời gian giải ngân cũng như thủ tục đơn giản bậc nhất trong thị trường tài chính. Nhiều khách hàng cũng cảm thấy bất ngờ vì họ nhận được giải ngân nhanh đến như vậy khi vay nóng.

Chính vì sự nhanh chóng này mà nhiều khách hàng tìm đến vay tiền nóng để giải quyết những rắc rối họ đang gặp phải, từ đó vượt qua khoảng thời gian khó khăn đó. Có rất nhiều lý do tại sao mà khách hàng quyết định vay nóng nhanh như là bạn đang cần đóng tiền học phí cho con bạn, nhưng lại không có tiền thì đây chính là những lúc bạn cảm nhận được sự tiện lợi của vay nóng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể vay tiền nóng khi gặp khó khăn tài chính trong kinh doanh ví dụ như bù đắp khoản nợ của khách hàng, như vậy bạn vẫn có thể vừa giải quyết công việc vừa trả nợ tiền vay nóng mà chỉ cần bù một khoản lãi suất.

So sánh giữa vay tiền nóng và vay ngân hàng

Để có thể tiến hành vay tại ngân hàng thì bạn sẽ phải xác nhận thông tin cá nhân và những thông tin này sẽ phải được kiểm chứng bởi ngân hàng. Các thông tin này sẽ bao gồm khả năng trả lãi, lý do vay mượn và đôi khi còn yêu cầu người vay phải có người bảo lãnh hoặc tài sản thế chấp. Một điểm nữa, việc giải ngân khi vay ở ngân hàng sẽ diễn ra khá lâu nếu so với khi vay tiền nóng vì sẽ phải thông qua rất nhiều thủ tục xét duyệt để giảm rủi ro có thể gặp phải.

Vay tiền nóng thì trái ngược với vay ở ngân hàng khi hình thức này nhanh gọn hơn rất nhiều. Đa phần khách hàng khi tìm đến vay nóng đã đang ở trong trạng thái rất cần tiền, không thể chờ đợi quá lâu. Thấu hiểu những mong muốn đó của khách hàng, các đơn vị cho vay tiền nóng sẵn lòng đáp ứng các trường hợp vay nóng cấp bách. Thời gian giải ngân là một trong các yếu tố quyết định rất lớn đến lựa chọn của khách hàng khi tìm đến vay tiền nóng.

Bên cạnh đó, việc không yêu cầu quá nhiều giấy tờ cũng là một điểm cộng lớn của hình thức vay tiền nóng, Bạn chỉ cần là công dân Việt Nam và có CMND/CCCD hợp pháp, còn hiệu lực là đã có thể tiến hành vay nóng tại nhiều công ty tài chính.

Nếu như bạn đang là sinh viên và đang cần một số tiền để trang trải, bạn gần như không thể vay tại ngân hàng vì bạn gần như chắc chắn sẽ bị từ chối bởi lý do về chứng minh thu nhập, vậy thì vay tiền nóng chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Khi vay nóng trong ngày, bạn sẽ nhận được tiền gần như ngay lập tức.

Lãi suất khi vay nóng online là bao nhiêu?

Vấn đề lãi suất luôn là một nỗi băn khoăn không chỉ với hình thức vay nóng. Tuy nhiên, mức lãi suất sẽ không được quy định cụ thể mà từng đơn vị cho vay tiền nóng sẽ có mức lãi suất khác nhau. Và bạn cũng có thể yên tâm rằng, theo quy định của Ngân hàng Nhà nước, thì mức lãi suất vay tiền nóng sẽ không được vượt quá 150% lãi suất cơ bản và không vượt quá 20%/năm. Hãy chú ý về thông tin này khi đi vay tiền nóng để tránh những rắc rối khi vay nóng nhầm những tổ chức tín dụng đen.

Thông thường, khi vay nóng, hạn mức vay và thời gian thanh toán khoản vay tiền nóng sẽ ảnh hưởng đến mức lãi suất được áp dụng. Dựa trên mức tính lãi trung bình trên thị trường hiện nay thì sẽ dao động đến tối đa 2,95%/tháng. Đây chỉ là mức trung bình trên thị trường. Nên trước khi vay nóng bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về cách tính lãi suất của đơn vị cho vay mà bạn muốn đăng ký. Khi vay tại EasyCash, bạn sẽ nhận được hạn mức tối đa 5.000.000 VND, kỳ hạn từ 5 – 15 ngày và một mức lãi suất cực hấp dẫn 0.054%/ngày.

Cách vay nóng nhanh không thế chấp

Để có thể vay tiền nóng, bạn chỉ cần xác minh một vài thông tin cá nhân như thông tin liên hệ, địa chỉ,… kèm theo đó là những hình ảnh về thẻ CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực và hình ảnh chân dung để xác minh thân phận. Bản chất của vay nóng là tiện lợi và nhanh chóng, nên bạn có thể yên tâm rằng các đơn vị hỗ trợ vay nóng uy tín sẽ hỗ trợ bạn tận tình.

Điều kiện để được duyệt vay tiền nóng tại EasyCash

EasyCash là một đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính chuyên nghiệp bằng sự kết nối giữa người vay và đối tác cho vay của EasyCash. Là một đơn vị uy tín, được cấp phép hoạt động bởi Chính quyền và được khách hàng đánh giá là một đơn vị với độ bảo mật cao, thủ tục nhanh và thời gian giải ngân cấp tốc và có mức độ tín nhiệm cao. Vì vậy, nếu như bạn đang có nhu cầu cần vay nóng một khoản tiền từ 100.000 – 5.000.000 VND thì EasyCash luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn nhiệt tình nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất.

Dưới đây là một vài điều kiện để vay tiền nóng tại EasyCash:

 • Là người Việt Nam đang trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.
 • Có các giấy tờ tùy thân cơ bản như CMND/CCCD/Hộ chiếu để xác minh danh tình cùng với địa chỉ cư trú.
 • Có công việc và thu nhập ổn định, tối thiểu 3.000.000 VND/tháng.
 • Có tài khoản ngân hàng để hệ thống giải ngân.

Những lưu ý khi vay nóng

Vay tiền nóng có thể giúp bạn nhận được tiền nhanh chóng, tuy nhiên mặt trái đó là hình thức vay nóng này tồn tại rất nhiều rủi ro. Bạn nên tham khảo một vài lưu ý nhỏ dưới đây:

 • Về thông tin đơn vị hay cá nhân cho vay tiền nóng: Hãy tìm hiểu rõ ràng về đơn vị, cá nhân cho vay. Liệu có uy tín, đáng tin hay không? Có được công nhận bởi chính quyền không? Để tránh xảy ra những trường hợp lừa đảo.
 • Kỳ hạn vay và lãi suất khi vay nóng: Hãy biết chính xác về thời hạn thanh toán, lãi suất và số tiền phải chi trả khi đến hạn. Việc này sẽ giúp tránh tình trạng thanh toán trễ hạn hoặc khoản lãi suất phải trả vượt quá khả năng tài chính.
 • Thủ tục vay tiền nóng: Hãy chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để đăng ký vay nóng như mẫu.
 • Phương thức thanh toán: Hãy tìm hiểu kỹ về những phương thức thanh toán mà bên hỗ trợ vay tiền nóng đang có, tránh khả năng chuyển nhầm hay bị lừa đảo.

Cách thanh toán khoản vay nóng

Khoản vay tiền nóng có thể được thanh toán qua nhiều hình thức khác nhau từ trực tiếp tại quầy giao dịch, thu hộ cho tới chuyển khoản online hay qua các ví điện tử như MoMo, ZaloPay, Payoo,… tùy thuộc vào bên cho vay.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà EasyCash đã tổng hợp giúp bạn về vay tiền nóng và giúp bạn hiểu hơn về mô hình này. Chúc bạn thành công khi vay!