Vay tiền Online   Vay tiền không cần thẩm định
Nhận tiền ngay chỉ sau 5 phút
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
1.000.000 ₫ đến 20.000.000 ₫
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


  • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
  • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn

Vay tiền không cần thẩm định

  • Vay tiền không thẩm định
  • Quy trình và các điều kiện để nhận khoản vay không thẩm định
  • Hướng dẫn đăng ký khoản vay không thẩm định

EasyCash Rabbit

Đối với nhiều người, những vấn đề tài chính được cho là “nhạy cảm” sẽ bao gồm số tiền lương mình làm ra mỗi tháng bao nhiêu, số tiền mua này mua kia là bao nhiêu, chi tiêu như thế nào, và đa phần chúng ta sẽ không thích khi bị hỏi về những vấn đề trên. Vì nhiều lý do khác nhau, chúng ta thường sẽ không muốn bất kỳ người nào, kể cả là gia đình, người thân hay bạn bè biết về những vấn đề tài chính mà mình đang gặp phải. Những khoản vay tiền không thẩm định đã được ra đời để giúp nhiều người cần vay không thẩm định giải quyết nhiều vấn đề. Trong bài viết này, hãy cùng EasyCash tìm hiểu thêm về những khoản vay tiền không thẩm định dưới hình thức vay tiền online.

Vay tiền không thẩm định

Hiện nay, có rất nhiều hình thức vay tiền khác nhau, từ vay mượn người thân khi cần thiết, vay nóng tư nhân cho đến các hình thức vay mượn bên ngoài như vay tiền ngân hàng, tổ chức tín dụng uy tín với hạn mức, lãi suất phù hợp với khả năng tài chính của mỗi người. Tuy nhiên, những hình thức trên lại phải trải qua các bước thẩm định thông tin rắc rối và gây ảnh hưởng đến người thân. Hiểu được nỗi lo đó, các khoản vay tiền không thẩm định người thân đã được ra mắt.

Tại một vài đơn vị cho vay, bước thẩm định thông tin khách hàng trước khi tiến hành phê duyệt và giải ngân là rất quan trọng. Ở bước này, các chuyên viên của tổ chức cho vay sẽ tiến hành xác minh những thông tin mà bạn đã cung cấp xem có đúng sự thật hay không bằng nhiều phương thức khác nhau như gọi điện cho người thân, đồng nghiệp,… hay đến tận nhà. Điều này sẽ rất dễ gây phiền hà, làm phiền đến những người xung quanh người vay. Vay không thẩm định chính là phiên bản vay tiền nhưng bỏ qua bước thẩm định người thân nhưng vẫn đảm bảo được quyền lợi của người vay tiền không thẩm định.

Vay nhanh không thẩm định có thể được xem là một dạng của vay tín chấp, giống với vay tiền nhanh chỉ cần CMND. Hình thức vay tiền online không thẩm định này sẽ xét duyệt khoản vay dựa trên độ uy tín cũng như lịch sử tín dụng của cá nhân cần vay. Mức độ uy tín có thể được đánh giá dựa trên khả năng thanh toán khoản vay, mức thu nhập ổn định mỗi tháng, giấy tờ hồ sơ cá nhân có đầy đủ và rõ ràng hay không… Thậm chí tại một vài tổ chức tài chính, việc vay tiền không thẩm định có thể diễn ra chỉ với thẻ CMND/CCCD còn hiệu lực.

Bằng việc rút gọn bước thẩm định người thân, những khoản vay tiền không thẩm định thường diễn ra rất nhanh chóng và tiện lợi. Đối với các đơn vị cho vay tiền không thẩm định chỉ cần CMND thì việc giải ngân diễn ra chỉ trong 1 – 3 ngày là hoàn toàn khả thi. Vay online không thẩm định giúp những nhu cầu giải quyết công việc của bạn được diễn ra nhanh chóng hơn, từ đó tăng chất lượng cuộc sống hàng ngày. Ví dụ, với ứng dụng/website cho vay tiền không thẩm định EasyCash, bạn sẽ nhận được khoản vay của mình chỉ trong vòng 24 giờ với chỉ CMND/CCCD chính chủ.

Quy trình và các điều kiện để nhận khoản vay không thẩm định

Dưới đây là quy trình của vay tiền không thẩm định:

Thẩm định bằng điện thoại

Khi vay tiền tại các ngân hàng, công ty, tổ chức tài chính lớn, thông thường ở bước thẩm định, các nhân viên sẽ tiến hành liên lạc với người thân của khách hàng để xác nhận những thông tin được cung cấp (dựa trên số điện thoại mà bạn cung cấp khi làm hồ sơ). Tuy nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn việc bảo mật khoản vay của mình bằng những khoản vay không thẩm định người thân. Tại các đơn vị cho vay tiền nhanh không thẩm định, bạn sẽ chỉ nhận được một cuộc gọi từ nhân viên hỗ trợ để kiểm tra hoặc bổ sung một vài thông tin cần thiết mà không làm phiền tới người thân.

Trả lời các câu hỏi nhỏ

Khi bạn đã lựa chọn hình thức vay tiền không thẩm định, quy trình xác minh sẽ được chuyển qua làm việc với chính bạn. Bạn phải trả lời các câu hỏi đơn giản theo mẫu của bên cho vay tiền không thẩm định như bạn đang học tập/công tác ở đâu, nơi sinh sống, hay chức vụ bạn đang làm là gì,… Vay tiền online không thẩm định sẽ giúp bạn bảo mật những thông tin về khoản vay với người thân.

Giải ngân khoản vay không thẩm định

Sau khi đã trả lời các câu hỏi của việc vay tiền không thẩm định thì hồ sơ của bạn sẽ được tiến hành xét duyệt và giải ngân. Đây là một sự tiến bộ vượt bậc đối với các khoản vay tiền không thẩm định. Quyết định giải ngân sẽ diễn ra từ 1 - 3 ngày hoặc ở một vài trường hợp sẽ chỉ mất 24 tiếng. Bạn có thể an tâm về sự tiện lợi và nhanh chóng của các khoản vay tiền không thẩm định này. Khi đã nhận được giải ngân, có nghĩa là bạn đã hoàn thành thủ tục vay tiền không thẩm định.

Về điều kiện của khoản vay không thẩm định, sẽ giống với các khoản vay thông thường. Người vay phải là công dân Việt Nam có tuổi trên 18, có CMND/CCCD/Hộ chiếu hợp pháp. Bên cạnh đó, bạn cũng phải chứng minh được nguồn thu nhập của mình là ổn định để có khả năng thanh toán nợ dù đây là khoản vay tiền online không thẩm định. Ngoài ra bạn cũng phải đưa ra được lý do hợp pháp khi vay tiền không thẩm định.

Hướng dẫn đăng ký khoản vay không thẩm định

Vay tiền không thẩm định có quy trình và thủ tục rất đơn giản dù rằng để vay tiền tại Việt Nam, vẫn đòi hỏi rất nhiều giấy tờ. Bạn có thể đăng ký vay tiền không gọi người thân bằng cách lựa chọn hình thức “vay tiền không thẩm định” trên các ứng dụng, vay web nhanh hoặc bạn cũng có thể lựa chọn đi đến các quầy giao dịch trực tiếp tại các tổ chức cho vay để đăng ký gói vay không thẩm định. Với các lợi thế như đơn giản, không tốn nhiều chi phí, công sức hay thời gian, lại còn tránh được việc làm phiền đến gia đình hay người thân. Việc vay tiền không thẩm định người thân đang trở thành một xu thế trong thời đại mới.

Hướng dẫn tất toán khoản vay

Tất toán khoản vay là một khái niệm không còn quá xa lạ khi đi vay tiền, kể cả vay có thẩm định hay vay không thẩm định người thân. Tất toán khoản vay có thể được hiểu là một hành động chấm dứt, kết thúc một hợp đồng hay một giao dịch giữa bên vay tiền không thẩm định và bên cho vay. Nếu như bạn muốn tất toán một khoản vay 1 triệu online nhanh, bạn phải hoàn thành chi trả mọi khoản nợ đã đăng ký trước đó như trong hợp đồng đã thỏa thuận.

Hay theo một cách hiểu khác, người vay tất toán khoản vay tiền không thẩm định nghĩa là bạn phải thanh toán toàn bộ tiền gốc và lãi cho đơn vị đã hỗ trợ cho vay. Khi thực hiện việc tất toán, bạn không cần phải đợi đến kỳ hạn thanh toán hợp đồng mà bạn có thể thực hiện việc thanh toán của mình bất cứ khi nào trước hạn. Tuy nhiên, sẽ có một khoản phí phạt thanh toán trước hạn sẽ được tính nếu như bạn tất toán khoản vay tiền không gọi điện người thân, và khoản phí này sẽ được thỏa thuận trước ở trong hợp đồng.

Cách tất toán các khoản vay tiền online không thẩm định rất đơn giản, không tốn nhiều thời gian. Bạn chỉ cần kiểm tra số tiền và kỳ hạn còn lại của khoản vay, sau đó giải trình mong muốn tất toán khoản vay với bên cho vay. Sau khi được xác minh, thì bạn chỉ cần thanh toán khoản vay của mình theo hình thức mà bạn mong muốn.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về hình thức vay tiền không thẩm định. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm kiến thức và một cái nhìn tổng quát về phương thức vay tiền này. Chúc bạn thành công trong cuộc sống.