Vay tiền Online   Vay siêu tốc
Nhận tiền ngay chỉ sau 5 phút
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
1.000.000 ₫ đến 20.000.000 ₫
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


 • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
 • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn

Vay siêu tốc

 • Vay siêu tốc online là gì?
 • Ưu điểm của hình thức vay siêu tốc trực tuyến
 • Các điều kiện căn bản để đăng ký vay siêu tốc

EasyCash Rabbit

Mỗi chúng ta đều sẽ phải rời xa khỏi vòng tay gia đình để bắt đầu quá trình tự lập, tự tay xây dựng cuộc sống của riêng bản thân mình. Khi thời điểm đó đến, chúng ta đều sẽ phải tự trở nên cứng cỏi để có thể tự đương đầu với mọi thử thách, khó khăn trong cuộc sống. Cố gắng làm việc, cố gắng học tập để có thể tự tay sắp xếp, dọn dẹp, xây dựng một đời sống cá nhân, tinh thần sao cho hợp lý. Tất nhiên rằng, sẽ có những giai đoạn mà bạn gặp phải những rắc rối về vấn đề tài chính – một điều vô cùng nhạy cảm mà hầu hết mọi người đều không muốn làm phiền đến người thân trong gia đình cũng như là rất khó để có sự trợ giúp từ người khác. Hiểu được vấn đề này, các gói vay siêu tốc được các đơn vị cho vay tiền cho ra mắt, cung cấp những giải pháp tài chính kịp thời cho những cá nhân có nhu cầu. Trong bài viết này, hãy cùng EasyCash đi tìm hiểu về thế nào là cho vay siêu tốc để có cái nhìn khách quan hơn về hình thức này nhé!

Vay siêu tốc online là gì?

Từ quá khứ cho đến hiện tại, vay mượn luôn là một vấn đề nhạy cảm trong mọi tình huống, đặc biệt là khi vay mượn những thứ có giá trị như là tiền bạc. Và thường người muốn vay phải có một sự đảm bảo để người cho vay tin tưởng như là một mối quan hệ thân thiết, hay thậm chí là một thứ có giá trị để thế chấp, tức có nghĩa bạn – người đi vay phải có vật hoặc giấy tờ đáng giá để tạo lòng tin để nhận được khoản vay.

Vay tiền bình thường còn khó, huống hồ chi những khoản vay tiền có liền. Nếu như bạn vay tại những ngân hàng, tổ chức tài chính thì khoảng thời gian để bạn có thể nhận được khoản vay sẽ là từ 3 – 5 ngày, thậm chí có thể lên đến 7 ngày. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, việc vay tiền đang trở nên dễ dàng và phổ biến hơn bao giờ hết, đó là nhờ vào vay tiền online. Các đơn vị cho vay online đều là những tổ chức cho vay tiền siêu nhanh và ra đời với mục đích phục vụ người tiêu dùng. Vay siêu tốc nghĩa là thời gian mà bạn cần để đăng ký hồ sơ cũng như nhận giải ngân là cực kì ngắn. Hình thức này thường được khách hàng lựa chọn khi họ đang có nhu cầu cần tiền gấp để giải quyết những vấn đề cấp bách.

Một câu hỏi thường được đặt ra đó là vay siêu tốc thực sự nhanh đến mức nào? Như đã nhắc đến ở trên, nếu như bạn vay theo kiểu thông thường, bạn sẽ phải đợi một khoảng thời gian là vài ngày thậm chí cả tuần. Ngược lại, với các khoản vay siêu tốc, bạn sẽ nhận được số tiền mong muốn chỉ trong vòng vài tiếng, giúp giải quyết vấn đề cấp bách nhanh chóng.

Ưu điểm của hình thức vay siêu tốc trực tuyến

Đầu tiên, thế hệ của chúng ta đã rất may mắn khi được tiếp xúc với công nghệ hiện đại và hơn hết là trong lĩnh vực tài chính, với sự xuất hiện của công nghệ Fintech. Nhờ vào những thành tựu khoa học kỹ thuật này mà chúng ta có thể được trải nghiệm Internet, được tiếp xúc với nhiều thứ một cách trực tuyến chứ không còn thủ công như xưa. Vay tiền siêu tốc chính là một trong những nhu cầu thiết yếu của con người mà đã được hiện đại hóa lên không gian mạng. Với hệ thống hiện đại, người vay đã có thể tiến hành đăng ký khoản vay của mình một cách trực tuyến, giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của hình thức vay siêu tốc đã để lại những ấn tượng sâu đậm trong lòng khách hàng:

 • Giúp khách hàng giải quyết khó khăn chỉ trong tích tắc: Nhiều khách hàng luôn có một nỗi băn khoăn đó là làm sao để có thể vay được một khoản vay vừa đủ chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ hay là ngay lập tức. Hãy tìm đến với hình thức vay siêu tốc tại các đơn vị cho vay như EasyCash,… Tại EasyCash, bạn có thể tìm được những khoản vay siêu tốc với thời gian đăng ký chỉ vài phút và thời gian giải ngân chỉ vài tiếng, thậm chí bạn có thể vay nhanh 5 triệu trong ngày. Số tiền giải ngân sẽ được EasyCash chuyển thẳng đến tài khoản ngân hàng của người vay. Nhiều khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ đánh giá rất cao ưu điểm này.
 • Không yêu cầu giấy tờ đăng ký rườm rà, phức tạp: Một điểm mạnh khác của các gói vay siêu tốc. Ở tại ngân hàng, nếu như bạn muốn được vay một khoản tiền, bạn sẽ phải cung cấp cho họ rất nhiều loại giấy tờ khác nhau, có thể kể đến như hộ khẩu, CMND/CCCD, bằng lái, giấy tờ chứng minh thu nhập, bảng lương,… Đây đều là những thông tin nhạy cảm đối với nhiều người và không phải ai cũng đồng ý chia sẻ những thông tin này với bất kỳ cá nhân hay tổ chức khác. Đôi lúc, các đơn vị đó có thể yêu cầu người vay phải cung cấp thêm thông tin về người bảo lãnh hay tài sản thế chấp. Nhưng ở những tổ chức cho vay tiền siêu tốc online thì bạn sẽ chỉ phải cung cấp CMND/CCCD hợp pháp và còn hiệu lực. Việc này giúp cho hình thức vay mới này có thời gian xử lý nhanh gấp nhiều lần so với vay bình thường. Giấy tờ càng ít thì thời gian xét duyệt càng nhanh, từ đó giải ngân sớm hơn.
 • Bảo mật thông tin cao: Các đơn vị cho vay tiền online uy tín luôn sử dụng công nghệ tiên tiến để thiết kế và vận hành những trang web hỗ trợ tài chính online, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật cũng như năng lực bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng. Ví dụ như EasyCash được thiết kế và vận hành dựa trên công nghệ Fintech, đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng.

Các điều kiện căn bản để đăng ký vay siêu tốc

Để có thể đăng ký một khoản vay online duyệt siêu tốc tại EasyCash, bạn phải đáp ứng được các điều kiện cơ bản như sau:

 • Bạn phải là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi (Độ tuổi lao động).
 • Bạn phải có CMND/CCCD/Hộ chiếu chính chủ, hợp pháp và còn hiệu lực.
 • Có tài khoản email và số điện thoại cá nhân để tiện liên lạc.
 • Sở hữu tài khoản ngân hàng cá nhân để việc giao dịch giải ngân và thanh toán khoản vay trở nên tiện lợi hơn.

Có thể thấy rằng, những điều kiện trên là quá đơn giản và hầu hết mọi người đều có thể đáp ứng những yêu cầu đó. Nếu như bạn chưa có tài khoản email, thì bạn có thể tự tạo một Gmail riêng bằng việc truy cập vào trang chủ của Google để đăng ký. Đối với các trường hợp chưa có tài khoản ngân hàng cá nhân, bạn có thể đăng ký tại các ngân hàng lớn như Sacombank, BIDV, Vietcombank,… bằng nhiều cách khác nhau, từ đăng ký trực tuyến cho đến đăng ký trực tiếp thông qua nhân viên.

Quy trình xét duyệt một khoản vay siêu tốc

Để nhận được một khoản vay tại các đơn vị, bạn sẽ phải trải qua các bước đăng ký và xét duyệt khoản vay. Thẩm định và xét duyệt chính là các bước vô cùng quan trọng, vì nó sẽ quyết định xem rằng khoản vay đó có được đồng ý cho vay hay không. Vì đây là hình thức vay tiền online nên mọi thủ tục và quy trình đều sẽ được thực hiện hoàn toàn trực tuyến. Khoản tiền giải ngân sẽ được hệ thống chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn. Và ngược lại, nếu như thanh toán thì số tiền cũng sẽ được chuyển trực tiếp cho đơn vị cho vay.

Bắt đầu đơn đăng ký

Điều đầu tiên bạn cần làm đó chính là truy cập vào website của đơn vị cho vay. Bạn có thể truy cập vào EasyCash theo liên kết https://easycash.vn/. Sau khi đã vào, hãy lựa chọn hạn mức vay mong muốn và bấm “Đăng ký” để bắt đầu đăng ký.

Nhập thông tin cần thiết

Sau khi bắt đầu đăng ký, khách hàng sẽ được yêu cầu nhập những thông tin cá nhân thiết yếu để hoàn thiện hồ sơ. Bạn hãy lưu ý rằng, mọi thông tin mà bạn cung cấp phải đầy đủ và chính xác, bên cạnh đó, những thông tin đó phải minh bạch và đúng thực tế. Việc này giúp bạn có cơ hội xét duyệt cao và nhanh hơn.

Tại các đơn vị cho vay truyền thống, ở bước thẩm định hồ sơ, chuyên viên của công ty sẽ tiến hành xác minh những thông tin mà người vay cung cấp xem có đúng sự thật hay không. Và nhân viên sẽ xác nhận thông tin từ người thân. Tuy nhiên, các đơn vị cho vay siêu tốc sẽ bỏ qua bước này, và tiến hành xác minh trực tiếp với người vay.

Các cách để thanh toán khoản vay

Như đã nhắc ở trên, các khoản vay tiền online này có thể được thanh toán trực tuyến bằng chuyển khoản qua ngân hàng hay ví điện tử, và sẽ tùy thuộc vào thỏa thuận trước đó của đôi bên. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện giao dịch trực tiếp tại ngân hàng.

Kết luận

Bài viết tổng hợp những chia sẻ của EasyCash về hình thức vay online siêu tốc với mong muốn giúp người dùng có thêm kiến thức để bạn có thể tự đánh giá và cân nhắc trong việc lựa chọn. Chúc bạn thành công khi vay để giải quyết những công việc trước mắt còn đang dở dang.