Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900636593
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
02873092389
 • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Vay tiền gấp
Nhận tiền ngay chỉ sau 5 phút
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
1.000.000 ₫ đến 20.000.000 ₫
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


 • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
 • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn

Vay tiền gấp

 • Giới thiệu về vay tiền gấp
 • Quy trình giải ngân khoản vay
 • Điều kiện để đăng ký vay tiền gấp

EasyCash Rabbit

Với sự đi lên không ngừng của khoa học công nghệ, đi kèm với sự ra đời của những chiếc điện thoại thông minh hay máy tính làm cho hầu hết mọi nhu cầu cá nhân của con người đều có thể được thực hiện trên không gian mạng. Và nhu cầu vay online cũng xuất hiện ngày một nhiều, khi mà người vay đã dần chán cảnh phải ngồi chờ đợi quá lâu để có thể đăng ký vay tại ngân hàng. Hiểu được những mong muốn đó, nhiều ứng dụng/website cho vay tiền gấp lần lượt ra đời. Vay tiền gấp online không chỉ là giải quyết nhu cầu mà còn là bằng chứng cho sự phát triển không ngừng. Hãy cùng EasyCash chúng tôi đi tìm hiểu về vay tiền gấp nhé!

Giới thiệu về vay tiền gấp

Vay tiền gấp không còn quá xa lạ đối với chúng ta, đặc biệt là khoảng thời gian nền kinh tế bị tổn hại nghiêm trọng sau đại dịch. Đi kèm với đó là những nhu cầu mở rộng hay khởi nghiệp của những doanh nghiệp, tổ chức, hay cá nhân. Vì vậy vay tiền gấp là không thể tránh khỏi, thậm chí đôi khi người vay sẽ cần vay tiền gấp trong ngày vì những vấn đề không thể lường trước.

Có thể hiểu rằng vay gấp là một giao dịch tài chính giữa một bên là đơn vị hỗ trợ vay vốn và một bên là người đang có nhu cầu vay. Quy trình vay tiền gấp này sẽ diễn ra rất nhanh chóng bởi vì đây là một hình thức ra đời để thỏa mãn nhu cầu nhanh gọn của người vay. Bạn nên lưu ý rằng, đây là một giao dịch có mức lãi suất được thỏa thuận và nhận được sự đồng ý của hai bên.

Quy trình giải ngân khoản vay

Giải ngân là một thuật ngữ được nhắc đến rất nhiều và cực kì phổ biến trong lĩnh vực tài chính, đặc biệt là khi vay tiền. Có thể hiểu giải ngân là việc bên cho vay giải quyết hay chuyển số tiền vay đến cho người đi vay như những gì đã thỏa thuận trong hợp đồng. Theo chiều ngược lại, khi người vay gấp đã nhận được giải ngân, họ sẽ phải chi trả một khoản tiền như đã thỏa thuận bao gồm tiền gốc và lãi cho đơn vị giải ngân.

Thời gian giải ngân cũng là một yếu tố quyết định khi đi vay. Khi vay tại những tổ chức tài chính hay ngân hàng, bạn sẽ phải trải qua một khoản thời gian thẩm định và xét duyệt khá dài cũng như là phải có giấy tờ để chứng minh một vài điều như thu nhập hàng tháng, lý do vay, hay tài sản thế chấp đảm bảo. Đối lập với đó là những đơn vị cho vay tiền gấp, nhanh chóng và tiện lợi. Có những đơn vị hỗ trợ vay gấp nghĩa là bạn có thể hoàn toàn nhận được số tiền mình cần ngay trong ngày. Một vài ví dụ về các đơn vị cho vay tiền gấp là FE Credit, Home Credit, EasyCash,… với những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng.

Có 2 hình thức giải ngân khi vay đó là giải ngân phong tỏa và giải ngân không phong tỏa. Giải ngân phong tỏa nghĩa là số tiền được giải ngân sẽ không thể được rút ra để sử dụng tiền mặt và thường được dùng trong những giao dịch mua sắm hàng hóa, bất động sản,... Ngược lại, giải ngân không phong tỏa khi vay tiền gấp nghĩa là khoản vay có thể được sử dụng bằng tiền mặt.

Dưới đây là một vài tiêu chí quan trọng trong quy trình giải ngân tại các đơn vị cho vay gấp online, mặc dù vẫn có nhiều sự khác biệt ở từng đơn vị nhưng những điểm chung có thể kể ra như sau:

 • Thu thập thông tin cá nhân của người vay và tiến hành xác thực: Khách hàng khi đăng ký vay sẽ phải cung cấp những thông tin cá nhân cần thiết như CMND/CCCD/Hộ chiếu, số tiền muốn vay, hình thức vay, địa chỉ liên hệ,… Và các chuyên viên của bên cho vay gấp sẽ tiến hành xác minh danh tính dựa trên những thông tin được cung cấp đó.
 • Chuẩn bị hồ sơ: Sau khi đã xác thực những thông tin trên, người cần vay tiền gấp phải chuẩn bị một hồ sơ vay bao gồm các giấy tờ như CMND/CCCD/Hộ chiếu, giấy xác nhận thường trú/tạm trú, mẫu đơn đề nghị vay theo mẫu của bên cho vay và giấy tờ chứng minh thu nhập. Để chứng minh thu nhập, bạn phải thể hiện hợp đồng lao động và sao kê 3 tháng lương gần nhất. Điều kiện chứng minh thu nhập sẽ có hoặc không tùy vào đơn vị cho vay.
 • Thẩm định hồ sơ: Đây là bước quan trọng, bởi vì các chuyên viên của tổ chức cho vay tiền gấp sẽ tiến hành kiểm định, xem xét lại hồ sơ vay vốn của người vay bao gồm việc đối chiếu, xác minh thông tin. Từ bước này, bên cho vay sẽ đánh giá và quyết định xem khách hàng đó có đủ điều kiện để vay tiền hay không, từ đó tiến hành giải ngân.
 • Phê duyệt: Nếu như hồ sơ vay vốn của khách hàng cần tiền gấp đã đủ điều kiện thì sẽ được chuyển đến cơ quan có thẩm quyền để tiến hành phê duyệt, cho phép hoặc không cho phép vay.
 • Giải ngân: Nếu bạn đến được bước này, thì xin chúc mừng bạn, bạn đã được giải ngân thành công khoản vay của mình. Bạn sẽ nhận khoản tiền của mình theo hình thức đã thỏa thuận. Nếu như là tiền mặt thì sẽ nhận trực tiếp tại địa điểm giao dịch hoặc nếu là chuyển khoản thì bạn sẽ nhận được khoản giải ngân thông qua tài khoản ngân hàng mà bản thân đã cung cấp cho bên cho vay.

Điều kiện để đăng ký vay tiền gấp

Nếu như bạn đang cần vay tiền gấp, thì bạn nên tham khảo một vài điều kiện mà các đơn vị cho vay yêu cầu đối với khách hàng của mình:

 • Phải là công dân Việt Nam hợp pháp và trong độ tuổi lao động từ 18 – 60.
 • Có CMND/CCCD/Hộ Chiếu chính chủ và còn hiệu lực.
 • Khách hàng phải chứng minh được lý do vay vốn là hợp pháp.

Có thể thấy rằng, khi tiến hành vay tiền gấp, khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ cũng như thông tin cần phải chứng minh như trên để đảm bảo khoản vay của mình đủ điều kiện để được phê duyệt.

Ưu điểm và nhược điểm của vay tiền gấp

Ưu điểm

Vay tiền gấp là một giải pháp tài chính hữu ích và tiện lợi khi bạn đang cần vay một khoản tiền không quá lớn và có khả năng tài chính để chi trả trong thời gian ngắn. Các quy trình đăng ký vay được diễn ra rất nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng. Hơn thế nữa, hồ sơ để đăng ký sẽ không yêu cầu nhiều, và giải ngân rất nhanh.

Bên cạnh đó, hình thức vay này sẽ có hạn mức khá lớn, có chỗ lên đến vài trăm triệu. Và mô hình có thể giúp người vay giải quyết được những vấn đề cá nhân cấp bách bằng việc hỗ trợ tài chính.

Nhược điểm

Dù rằng vay tiền gấp có những ưu điểm vượt trội so với hình thức vay mượn thông thường, nó vẫn tồn tại nhiều mặt hạn chế vẫn cần được các đơn vị cải thiện và khắc phục như lãi suất khoản vay. Mức lãi suất thông thường được áp dụng với các khoản vay gấp sẽ là từ 20% đến 25% một tháng. Cao hơn nhiều so với vay tại ngân hàng.

Độ tín nhiệm, uy tín của đơn vị cho vay cũng là một vấn đề khiến khách hàng sẽ phải đau đầu khi tiến hành chọn lựa. Hiện nay, đang có rất nhiều đơn vị hay cá nhân cho vay tiền gấp thực hiện hành vi lừa đảo và chiếm đoạt tài sản bằng nhiều cách thức khác nhau. Vì vậy, hãy là một khách hàng thông minh, nghiên cứu, tham khảo thật kĩ về tổ chức hay cá nhân mà bạn đang có ý định hợp tác. Hơn thế nữa, bạn hãy nghiên cứu về mức lãi suất trung bình của các đơn vị trên thị trường, cũng như là mức lãi suất tối đa khi vay tiền gấp theo quy định của Ngân hàng Nhà nước,…

Nên vay tiền gấp ở đâu?

Như những thông tin và lưu ý đã nêu ở trên, khi tiến hành vay tiền, bạn không nên chỉ chú tâm vào các yếu tố như thời gian đăng ký, giải ngân, thủ tục đơn giản mà còn phải quan tâm đến những yếu tố về độ an toàn, minh bạch của đơn vị cho vay. Những rủi ro mà bạn có thể gặp phải nếu như không tham khảo thật kỹ sẽ rất rắc rối. Vậy thì, nên vay ở đâu thì an toàn? Trên thị trường tài chính hiện nay, đang có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vay tiền uy tín, có thể kể đến như Home Credit, FE Credit,… hay là EasyCash.

Tại sao nên đăng ký vay tại EasyCash?

EasyCash xin giới thiệu đến khách hàng ứng dụng/website hỗ trợ tài chính chuyên nghiệp, uy tín, và được vận hành dựa trên công nghệ Fintech tân tiến. Dịch vụ của EasyCash được đánh giá rất cao bởi nhiều khách hàng đã và đang sử dụng. Nhanh chóng, tiện lợi, độ tin cậy cao cũng như là vì ứng dụng cho phép người dùng được linh hoạt trong việc lựa chọn phương thức thanh toán.

Một trong những yếu tố giúp EasyCash chiếm được cảm tình của khách hàng đó chính là EasyCash có rất nhiều ưu đãi dành cho người vay dưới nhiều hình thức khác nhau. Một trong số đó chính là ưu đãi 1% lãi suất cho khoản vay đầu tiên. Ngoài ra, hạn mức của EasyCash khá hợp lý, từ tối thiểu 100.000 VND đến tối đa 5.000.000 VND, giúp người vay có thể dễ dàng xử lý mọi tình huống.

Quy trình giải ngân và đăng ký hồ sơ vay tại EasyCash đã được tối ưu hóa để có thể đáp ứng nhu cầu nhanh, gọn, lẹ của khách hàng. Khách hàng có thể nhận được khoản vay tiền gấp như mong muốn chỉ trong vòng 1 – 3 ngày hay thậm chí là trong 24 tiếng.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền gấp tại EasyCash

Dưới đây là quy trình mà người vay có thể tham khảo để đăng ký vay tiền tại EasyCash:

Nhập thông tin

Sau khi đã đăng nhập vào trang chủ của EasyCash qua đường liên kết https://EasyCash.vn/, hãy bắt đầu đăng ký bằng việc lựa chọn khoản vay phù hợp cho mình cũng như điền những thông tin thiết yếu theo mẫu.

Chờ xét duyệt

Sau bước điền thông tin, các chuyên viên của EasyCash sẽ tiến hành xác minh hồ sơ và gửi hồ sơ cho các cấp để tiến hành thẩm định và xét duyệt khoản vay.

Nhận giải ngân

Sau khi được phê duyệt, tiền giải ngân sẽ được chuyển tới cho bạn thông qua tài khoản ngân hàng hoặc theo các phương thức khác theo như thỏa thuận giữa đôi bên.

Các cách thanh toán khoản vay

Có nhiều cách thức để khách hàng có thể thanh toán khoản vay không chỉ tại EasyCash mà còn ở những đơn vị khác, tùy thuộc vào thỏa thuận cũng như mong muốn của khách hàng. Phổ biến nhất hiện nay là hai cách thức thanh toán online qua Internet Banking, ví điện tử và thanh toán trực tiếp tại điểm giao dịch. Bạn có thể tham khảo thêm tại  

Internet Banking/Ví điện tử

Internet Banking hay E-Banking, là ngân hàng điện tử. Bạn có thể tiến hành thanh toán khoản vay của mình qua Internet Banking bằng cách chuyển khoản bằng số tài khoản và nội dung chuyển khoản có thể tham khảo trong liên kết ở trên.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thanh toán tại các ví điện tử như MoMo, ZaloPay, Viettel Pay,… tùy vào bên cho vay có liên kết hay không.

Điểm giao dịch trực tiếp

Nếu như cảm thấy việc thanh toán online không quá phù hợp với mình thì bạn có thể lựa chọn thanh toán khoản vay của mình qua các điểm giao dịch trực tiếp như Viettel Post,…

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà EasyCash tổng hợp và chia sẻ với bạn về hình thức vay tiền gấp đang phổ biến hiện nay. Chúc bạn sẽ thành công trong cuộc sống.