Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900636593
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
02873092389
 • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Vay tiền 5 triệu
Nhận tiền ngay chỉ sau 5 phút
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
1.000.000 ₫ đến 20.000.000 ₫
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


 • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
 • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn

Vay tiền 5 triệu

 • Giới thiệu về khoản vay 5 triệu
 • Điều kiện để tiến hành đăng ký vay nhanh 5 triệu online
 • Khi nào bạn nên vay 5 triệu?

EasyCash Rabbit

Với tình hình kinh tế khó khăn tại Việt Nam, các gói vay 5 triệu đang được phổ biến rộng rãi để hỗ trợ khách hàng trong việc giải quyết những khó khăn hàng ngày. Đa phần những khách hàng có nhu cầu vay 5 triệu đều đang gặp khó khăn và cần tiền gấp, hiểu được điều đó, các công ty tài chính đều đưa ra những mức lãi suất cạnh tranh, kỳ hạn thanh toán phù hợp đi kèm với khả năng xét duyệt và giải ngân cấp tốc trong ngày.

Hãy cùng EasyCash chúng tôi đi tìm hiểu thêm về hình thức vay hạn mức 5 triệu trực tuyến này.

Giới thiệu về khoản vay 5 triệu

vay 5 triệu

Đây là một hình thức vay tiền trực tuyến nhanh với những lợi ích như thủ tục đơn giản, quy trình đăng ký dễ dàng và có thể được thực hiện hoàn toàn 100% online.

Với một số tiền không quá lớn như 5 triệu, thay vì phải chờ đợi những thủ tục phức tạp và tốn nhiều thời gian khi vay ở ngân hàng, thì bạn có thể lựa chọn vay 5 triệu chỉ với CMND/CCCD một cách trực tuyến.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên một thiết bị điện tử thông minh có kết nối với Internet như điện thoại, máy tính, hay laptop,… là bạn đã có thể có cho mình một khoản vay nhanh 5 triệu như mong muốn.

Điều kiện để tiến hành đăng ký vay nhanh 5 triệu online

Bạn có thể an tâm rằng, các điều kiện, yêu cầu của các đơn vị cho vay 5 triệu sẽ đơn giản và dễ dàng hơn so với những ngân hàng, tổ chức tài chính truyền thống rất nhiều. Mặc dù sẽ có những điểm khác nhau tùy thuộc vào từng đơn vị, hầu hết đều sẽ có những điểm chung nhất định như sau:

 • Là người Việt Nam cũng như là có đầy đủ giấy tờ tùy thân hợp pháp như CMND/CCCD/Hộ chiếu,…
 • Phải có độ tuổi thuộc độ tuổi lao động, từ 20 – 60 tuổi.
 • Bạn phải có tài khoản ngân hàng cá nhân chính chủ tại các ngân hàng ở Việt Nam để nhận tiền giải ngân cũng như thanh toán khoản vay.
 • Có công việc và một nguồn thu nhập ổn định từng tháng để có thể đảm bảo được khả năng chi trả khoản vay của mình.
 • Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn cung cấp thêm một vài giấy tờ khác như bằng lái xe, cà vẹt, thẻ bảo hiểm, bảng lương,… để có thể tăng khả năng được xét duyệt khoản vay.

Khi nào bạn nên vay 5 triệu?

khi nào nên vay 5 triệu

Bạn đang cần gấp một khoản vay với số tiền 5 triệu để có thể giải quyết những khó khăn tài chính nhưng lại đang phân vân không biết nên vay ở đâu. Với những tiện ích khó tin như nhanh chóng, đơn giản, hoàn toàn trực tuyến không gặp mặt, và chỉ cần CMND/CCCD để đăng ký hồ sơ thì vay tiền online chính là giải pháp tài chính phù hợp.

Khi nào nên vay 5 triệu trả góp:

 • Bạn đang cần một khoản vay được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng mà không cần bạn phải bước ra khỏi căn nhà của mình.
 • Cần vay gấp với kỳ hạn thanh toán ngắn.
 • Khi bạn muốn mọi thông tin về cá nhân cũng như khoản vay được bảo mật.
 • Khi bạn có lịch sử nợ xấu và không thể vay tại các đơn vị ngân hàng hay tổ chức tài chính.

Vay 5 triệu trực tuyến là một hình thức vay online nhanh, xét duyệt chỉ với CMND/CCCD, mà không cần thẩm định người thân.

Lãi suất khi vay nhanh 5 triệu

Theo những khảo sát cũng như thu thập từ thị trường, thì mức lãi suất trung bình đối với các khoản vay trực tuyến 5 triệu sẽ dao động từ 18% đến 24%/năm. Nhưng tại EasyCash, bạn sẽ nhận được một mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn, 0.054%/ngày.

Ngoài ra, EasyCash và một vài ứng dụng/website khác đang áp dụng chương trình khuyến mãi lãi suất cho khoản vay đầu.

Một điểm mà người vay cần lưu ý, khi tiến hành đi vay, bạn hãy cân nhắc và tham khảo thật kỹ về mức lãi suất cũng như chi phí phát sinh của các đơn vị cho vay. Những số liệu này sẽ thay đổi tùy vào từng đơn vị khác nhau, tuy nhiên nó sẽ luôn luôn cao hơn so với vay truyền thống một chút.

Ưu điểm của đăng ký vay 5 triệu

Sau đây là một vài ưu điểm vượt trội cụ thể của các khoản vay trực tuyến nếu so với khi vay tại ngân hàng:

 • Chương trình khuyến mãi lãi suất cho khoản vay vốn đầu tiên.
 • Người vay chỉ cần CMND/CCCD để hoàn tất hồ sơ một cách đơn giản và nhanh chóng.
 • Nhận được giải ngân trong ngày, thậm chí là chỉ trong vài tiếng đồng hồ.
 • Hệ thống xét duyệt khoản vay và chuyển khoản giải ngân một cách tự động.
 • Quy trình thẩm định người thân xác minh thông tin được hầu hết các đơn vị bỏ qua hoặc lược bỏ.

Quy trình đăng ký vay 5 triệu online

Các bước mà bạn có thể tham khảo để đăng ký cho mình khoản vay tại các đơn vị cho vay online:

 • Bước 1: Tạo và hoàn tất thông tin hồ sơ vay trực tuyến

Đầu tiên, hãy đăng nhập/truy cập vào ứng dụng/website của đơn vị cho vay, từ đó tiến hành đăng ký hồ sơ và cung cấp những thông tin thiết yếu theo mẫu mà đơn vị đó yêu cầu để hoàn thành hồ sơ. 

 • Bước 2: Xác minh thông tin hồ sơ

Sau khi hồ sơ về khoản vay online được tạo thành công, nhân viên tư vấn của công ty sẽ tiến hành gọi điện để xác minh cũng như yêu cầu bổ sung một vài thông tin còn thiếu (nếu có). Nếu như bạn đang có những vấn đề cần hỏi thì nhân viên tư vấn sẽ trả lời toàn bộ những thắc mắc cho bạn.

 • Bước 3: Nhận kết quả phê duyệt và giải ngân

Sau khi đã được xác minh xong, hồ sơ sẽ được tiến hành phê duyệt và kết quả sẽ được thông báo đến khách hàng thông qua tin nhắn điện thoại. Nếu như phê duyệt thành công thì số tiền giải ngân sẽ được hệ thống chuyển vào tài khoản ngân hàng mà khách hàng đã cung cấp cho đơn vị.

Lưu ý rằng, số điện thoại và tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp phải có tên đăng ký trùng với tên của người đi vay.

Những công ty cho vay 5 triệu trực tuyến uy tín và an toàn

Những công ty cho vay 5 triệu

 • EasyCash

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ tài chính chuyên nghiệp và uy tín, EasyCash nhận được đánh giá rất cao từ các khách hàng đã và đang sử dụng. Với hạn mức tối đa lên đến 500 nghìn cho khoản vay đầu đi kèm với mức lãi suất 1%. Lãi suất cạnh tranh ở mức 0.054%/ngày. Cũng như có kỳ hạn vay linh hoạt lên đến 15 ngày. EasyCash cam kết đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

 • ATM Online

Với mức lãi suất 12%/năm, và hạn mức vay lần đầu lên đến 6 triệu. ATM Online cũng là một sự lựa chọn uy tín khi vay.

 • Doctor Đồng

Với kỳ hạn tối đa 12 tháng cho các khoản vay có hạn mức từ 500 nghìn đến 10 triệu. Doctor Đồng luôn có một chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng.

 • Vamo

Có mức lãi suất đang được áp dụng từ 12 đến 18.25%/năm với hạn mức dao động từ 500 nghìn đến 15 triệu. Bạn luôn có thể an tâm khi vay tại Vamo.

 • Senmo

Senmo chuyên cung cấp các gói vay với hạn mức tối đa 10 triệu trong vòng 30 ngày. Khoản vay tối đa 4 triệu cho lần vay đầu với lãi suất 0% luôn là một sự lựa chọn hàng đầu.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ mà EasyCash đã thu thập và mang đến cho khách hàng. Hi vọng rằng bạn sẽ có một cái nhìn tổng quát và có thể tự đưa ra đánh giá dành cho bản thân. Chúc bạn luôn mạnh khỏe và thành công.