Vay tiền Online   Vay tiền nhanh chỉ cần CMND
Nhận tiền ngay chỉ sau 5 phút
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
1.000.000 ₫ đến 20.000.000 ₫
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


 • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
 • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND

 • Vay tiền bằng CMND là gì?
 • Ưu điểm và nhược điểm khi vay tiền bằng CMND
 • Hạn mức và lãi suất của vay tiền chỉ cần CMND

EasyCash Rabbit

Với nhu cầu vay tiền ngày càng lên cao, thì xu hướng vay tiền nhanh chỉ cần CMND đang dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Hình thức vay tiền bằng CMND này có thời gian giải ngân nhanh, giúp người vay có thể giải quyết được những vấn đề cấp bách trước mắt. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về vay tiền CMND và những điều cần biết bằng những dữ liệu đã được chúng tôi tổng hợp.

Vay tiền bằng CMND là gì?

Vay tiền nhanh bằng CMND là một hình thức vay tiền gấp tín chấp – nghĩa là người vay sẽ không cần phải thế chấp bất cứ tài sản nào để đảm bảo. Khách hàng chỉ cần CMND/CCCD là đã có thể đăng ký hồ sơ vay. 

Bên cạnh đó, nếu như bạn vay bằng CMND thì bạn không cần phải chứng minh thu nhập hay tham chiếu mà chỉ cần cung cấp số điện thoại, và tài khoản ngân hàng để hệ thống giải ngân.

Với vay tiền online nhanh thì chỉ một chiếc điện thoại thông minh hay máy tính, bạn đã có thể tự đăng ký cho mình một khoản vay tiền online tại nhà chỉ cần CMND.

Ưu điểm và nhược điểm khi vay tiền bằng CMND

Để có một cái nhìn rõ ràng hơn về hình thức này, hãy cùng chúng tôi phân tích ưu điểm và nhược điểm của mô hình vay với CMND này.

Ưu điểm

Nhược điểm

Khách hàng có thể nhận được một nguồn tài chính nhỏ trong thời gian ngắn mà không cần phải thế chấp bất cứ loại tài sản nào.

Hạn mức vay tối đa khá thấp, chỉ từ 10 – 20 triệu, và còn tùy thuộc vào từng đơn vị cho vay. Không phù hợp với những nhu cầu lớn.

Mọi hoạt động của hình thức này đều được diễn ra hoàn toàn trực tuyến, không cần bạn phải đi đến những điểm giao dịch để đăng ký.

Thời hạn thanh toán tương đối ngắn, thông thường sẽ từ 7 – 30 ngày.

Quy trình xét duyệt hoàn toàn tự động và thời gian thẩm định cũng rất nhanh. Bạn sẽ nhận được kết quả ngay trong ngày hoặc hơn, tùy vào đơn vị tài chính mà bạn đăng ký.

Lãi suất luôn cao hơn khi vay truyền thống tại ngân hàng.

Thủ tục, hồ sơ đơn giản, đa dạng đối tượng từ 18 đến 60 tuổi. Chỉ cần bạn có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng để có khả năng thanh toán nợ.

Đặc biệt, bạn sẽ khó phân biệt được đâu là tổ chức uy tín và đâu là tổ chức tín dụng đen nếu như bạn không tìm hiểu kỹ về đơn vị đó trước khi vay.

Các thông tin về khoản vay đều được minh bạch từ số tiền vay, kỳ hạn vay, mức lãi suất áp dụng, chi phí vay, hay cả số tiền thực nhận.

 

Hạn mức và lãi suất của vay tiền chỉ cần CMND

Hạn mức

Khi tiến hành vay tiền bằng CMND không thẩm định, nghĩa là bạn đang vay một khoản vay tín chấp và nó sẽ có hạn mức rất nhỏ nếu so sánh với vay tại ngân hàng. Hạn mức sẽ có thể khác nhau tùy thuộc vào từng đơn vị tài chính cho vay, tuy nhiên sẽ dao động ở mức từ tối thiểu 500.000 đến tối đa 20.000.000 VND cho mỗi khoản vay. Đối với các khoản vay lần đầu thì hầu hết sẽ bị hạn chế hạn mức tối đa có thể vay.

Lãi suất

Vay tiền gấp chỉ cần CMND là một hình thức vay có rủi ro rất cao, không chỉ cho người vay mà cho cả đơn vị cho vay tiền. Do không có tài sản đảm bảo ràng buộc cũng như khoản vay đều được xét duyệt dựa trên độ uy tín cá nhân nên mức lãi suất được áp dụng sẽ cao hơn vay thế chấp.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể yên tâm rằng mọi công ty tín dụng đều sẽ tuân thủ theo Pháp luật. Theo quy định tại Khoản 1, Điều 468 của Luật Dân sự 2015, lãi suất thỏa thuận sẽ không được vượt quá 20%/năm.

Do đó, các mức lãi suất đều được cam kết là phù hợp và cạnh tranh giữa các đơn vị. Bạn có thể tự mình cân nhắc và lựa chọn.

Khi vay tại EasyCash, bạn sẽ thường xuyên nhận được các ưu đãi về lãi suất và phí lên đến 15%. Đặc biệt, khoản vay đầu tiên của khách hàng mới sẽ có lãi suất 1% trong vòng 5 ngày đầu tiên.

Điều kiện để đăng ký vay tiền nhanh bằng CMND

vay online cmnd

Nếu như bạn đang tự hỏi rằng sẽ có những yêu cầu nào khi vay thì hãy để EasyCash chúng tôi liệt kê cho bạn:

 • Là công dân Việt Nam hợp pháp, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Thuộc độ tuổi lao động theo quy định 18 – 60 tuổi.
 • Có CMND/CCCD chính chủ và còn hiệu lực.
 • Có số điện thoại để liên lạc và tài khoản ngân hàng, hoặc MoMo để giải ngân.
 • Không được có nợ xấu tại CIC.

Các cách thanh toán khoản vay tiền bằng CMND

Nếu như bạn đang thắc mắc giả sử đã vay 10 triệu online thành công thì làm sao để thanh toán? Thì dưới đây là một vài cách mà đa số các đơn vị cho vay tiền đang áp dụng. Bạn nên gọi điện đến số Hotline để hỏi rõ hơn về vấn đề này.

 • Thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng hay Internet Banking: Thông thường các tổ chức tín dụng sẽ thông báo đến khách hàng số tài khoản ngân hàng để thanh toán, điều này giúp bạn có thể dễ dàng chi trả khoản vay. Nên xem xét lại kỹ mọi thông tin thanh toán trước khi tiến hành.
 • Thanh toán bằng ví điện tử: Ngoài MoMo, thì bạn cũng có thể thanh toán bằng những ví điện tử khác như Zalo Pay, Viettel Pay,… Sẽ tùy thuộc vào từng đơn vị cho vay.
 • Thanh toán trực tiếp tại các điểm thu hộ: Như Viettel Post, VN Post, Payoo,… hay thậm chí là ở các quầy giao dịch ngân hàng. Đây là một cách thanh toán ít phổ biến hơn 2 cách trên.

Bạn có thể cân nhắc và lựa chọn cho mình một cách thanh toán phù hợp và thuận tiện nhất.

Hướng dẫn vay tiền chỉ cần CMND tại EasyCash

Nếu như sau khi đã đọc qua những thông tin trên và bạn cảm thấy mình phù hợp hay đáp ứng được những yêu cầu trên, cũng như đang cần vay một khoản tiền để trang trải cuộc sống thì hãy đến với EasyCash.

Đừng ngại ngùng trong việc sử dụng CMND để vay bởi đó chính là quyền lợi của bạn. EasyCash chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, san sẻ gánh nặng bất cứ khi nào bạn cần giúp đỡ.

Các bước trình tự để đăng ký vay tại EasyCash cũng hết sức đơn giản:

 • Truy cập vào Website của EasyCash tại https://EasyCash.vn.
 • Lựa chọn hạn mức và đăng ký số điện thoại.
 • Chọn kỳ hạn thanh toán mà bạn cảm thấy phù hợp.
 • Điền thông tin cá nhân để EasyCash ghi nhận.
 • Bộ phận thẩm định sẽ tiếp nhận hồ sơ và nếu được xét duyệt sẽ giải ngân qua tài khoản ngân hàng hoặc MoMo.
 • Thanh toán khoản vay khi đến kỳ hạn và hoàn tất hồ sơ vay.

Quá đơn giản phải không nào?

Tổng kết

Có thể thấy rằng việc vay tiền bằng CMND sẽ chỉ có thể hỗ trợ khách hàng một khoản tiền nhỏ. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng với số tiền 10 – 20 triệu hay kể cả là vay 5 triệu thì bạn có thể làm những gì:

 • Mục đích tiêu dùng như mua túi xách, giày dép, quần áo,…
 • Giải quyết những chi tiêu của gia đình, cá nhân.
 • Đóng tiền học phí, viện phí.
 • Dùng để đầu tư vào vàng, forex, chứng khoán.
 • Hay thậm chí có thể dùng để kinh doanh nhỏ lẻ: bán hàng online, ăn uống, tạp hóa nhỏ,…

Vấn đề không phải ở số tiền bao nhiêu mà là bạn đã hiểu đúng được đặc điểm và lợi ích của từng hình thức để áp dụng hiệu quả trong cuộc sống của mình.

Đối với vấn đề kỳ hạn vay ngắn, chỉ tối đa 15 ngày từ đối tác của EasyCash. Tuy nhiên, EasyCash vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng gia hạn khoản vay của mình. Bạn có thể thanh toán khoản lãi trước để kéo dài kỳ hạn hoàn trả khoản vay tiền nóng của mình.

Bên cạnh đó, một vấn đề cần được lưu ý khi vay tiền nhanh bằng CMND đó là về lãi suất và chi phí ẩn. Bởi vì một đơn vị uy tín và an toàn phải thể hiện được cụ thể và rõ ràng những thông tin này cho khách hàng. Tại EasyCash, bạn có thể yên tâm rằng ngoài số tiền cần thanh toán được hiển thị thì bạn sẽ không cần phải thanh toán bất cứ chi phí ẩn nào khác.

Hi vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu thêm về vay nhanh với CMND. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đến với EasyCash để giải quyết vấn đề của bản thân.