Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900636593
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
02873092389
 • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Vay Nhanh Online 500K
Nhận tiền ngay chỉ sau 5 phút
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
1.000.000 ₫ đến 20.000.000 ₫
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


 • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
 • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn

Vay Nhanh Online 500K

 • Giới thiệu về gói vay 500k online
 • Các hình thức mà vay 500k mà bạn có thể tham khảo
 • Đánh giá về các gói vay tiền 500k

EasyCash Rabbit

Bạn đang thiếu tiền vì tháng vừa rồi phải chi trả cho những khoản chi phí không cần thiết? Đang là sinh viên và cần tiền để trang trải cuộc sống? Hay là cuối tháng rồi bị trễ lương? Mặc dù vay 500k không phải là một tiền lớn cũng như là có tính ứng dụng quá cao, nhưng sẽ rất có ích nếu như bạn đang rơi vào những trường hợp kể trên. Hiểu được những khó khăn của người dùng, dịch vụ vay nhanh 500k đã được EasyCash phát triển và cho ra đời đi kèm với những ưu điểm vượt trội:

 • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản, xét duyệt nhanh chóng.
 • Thời gian giải ngân chỉ 5 phút.
 • Thực hiện vay hoàn toàn trực tuyến và không cần thẩm định người thân.
 • Chỉ cần CMND/CCCD và số điện thoại là có thể đăng ký vay.

Đối với các khách hàng mới, khi bạn thực hiện khoản vay đầu tiên, bạn sẽ nhận được mức lãi suất 1%. Hãy cùng tham khảo về khoản vay này nhé!

Giới thiệu về gói vay 500k online

vay online 500k

Vay 500k là một hình thức vay tiền online qua website và ứng dụng cung cấp dịch vụ hỗ trợ tài chính trực tuyến với yêu cầu duy nhất là thẻ CMND/CCCD của người vay. Đối với khoản vay trực tuyến, hạn mức tối đa mà một người có thể tiến hành vay tại EasyCash lên đến 5.000.000 VND với kỳ hạn thanh toán linh hoạt tối đa 15 ngày.

Cách đăng ký cũng rất dễ dàng, chỉ cần một chiếc điện thoại hay máy tính có kết nối mạng là bạn đã có thể tự đăng ký vay mà không cần phải gặp mặt trực tiếp bất kỳ ai.

Khách hàng chỉ cần thực hiện việc điền, cung cấp thông tin cá nhân theo như mẫu của bên cho vay yêu cầu là bạn đã có thể hoàn toàn nhận được tiền một cách nhanh chóng.

Đây là một hình thức vay mượn tiền được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vay tiền trong ngày của nhiều người dùng. Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một khoản vay tiền 500k ở một đơn vị uy tín, an toàn thì bạn có thể hoàn toàn tin tưởng EasyCash – một đơn vị cực kỳ uy tín trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính online.

Các hình thức mà vay 500k mà bạn có thể tham khảo

vay online 500k

Vay nóng với bên thứ 3

Khi cần tiền quá gấp, nhiều người sẽ tìm đến việc vay nóng một cá nhân hay tổ chức tín dụng đen bởi vì người vay sẽ được nhận tiền ngay lập tức. Tuy nhiên, hình thức này có rất nhiều rủi ro xấu tiềm ẩn. Nên, người vay cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi quyết định sử dụng hình thức này để tránh những rắc rối không đáng có trong tương lai.

Vay trực tuyến trên ứng dụng/website

Vay 500k nhanh online là một hình thức vay tín chấp được thực hiện trên các thiết bị thông minh như điện thoại hay máy tính.

Sau khi hoàn thành các bước cung cấp thông tin để hoàn tất hồ sơ thì người vay chỉ cần chờ đợi cuộc gọi tư vấn và xác nhận khoản vay. Trong vòng 24 giờ, khoản vay sẽ được hệ thống tiến hành giải ngân vào tài khoản ngân hàng cá nhân của người vay.

Vay online trên EasyCash không chỉ những gói vay nhỏ như 500k mà còn có những gói vay lên đến 1 triệu hay thậm chí 5 triệu nếu như bạn đủ điểm tín dụng. Bên cạnh đó, bạn không cần phải bỏ nhiều thời gian và công sức để đăng ký, quá tiện lợi phải không nào?

Đánh giá về các gói vay tiền 500k

thẩm định khoản vay 500k

Ưu điểm

 • Hạn mức không quá thấp, vừa đủ cho người dùng, đi kèm với khả năng xét duyệt cực kỳ cao dù người dùng có thu nhập thấp.
 • Toàn bộ quy trình đều có thể được thực hiện trực tuyến và chỉ cần một chiếc điện thoại hay laptop là bạn đã có thể đăng ký cho mình một khoản vay như mong muốn.
 • Yếu tố để xét duyệt khoản vay tín chấp đó là độ uy tín của khách hàng nên bạn sẽ không cần phải thế chấp bất kỳ loại tài sản nào.
 • Thời gian giải ngân và xét duyệt nhanh hơn nhiều nếu so với vay tại ngân hàng hay tổ chức tín dụng.
 • Đa dạng cách thức thanh toán khoản vay từ việc thông qua Internet Banking hay cho đến qua ví điện tử MoMo,…

Nhược điểm

 • Mặc dù giải ngân và thủ tục nhanh chóng, tiện lợi nhưng lãi suất khi vay 500k trực tuyến sẽ cao hơn nếu so với hình thức truyền thống.
 • Linh hoạt là thế, nhưng kỳ hạn vay cũng khá ngắn, gây khó khăn cho người dùng trong việc xoay sở để thanh toán.
 • Hay tham khảo và cân nhắc về khoản vay cũng như là xem xét lại khả năng tài chính của mình trước khi người dùng tiến hành vay chỉ với CMND/CCCD.

Dịch vụ vay online tại EasyCash

EasyCash cam kết đem lại cho khách hàng một giải pháp tài chính hiệu quả đối với những vấn đề mà người vay có thể gặp phải trong đời sống, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong cuộc sống hàng ngày.

Tại EasyCash, chúng tôi hoạt động theo mô hình cho vay ngang hàng hay P2P Lending, nghĩa là chúng tôi tạo ra sự kết nối giữa người vay và bên đầu tư cho vay với những thủ tục đơn giản đến bất ngờ.

Đặc biệt, với khoản vay lần đầu, khách hàng sẽ nhận được mức lãi suất ưu đãi 1% cực kỳ hấp dẫn. Hoặc bạn cũng có thể hiểu rằng, nếu như bạn tất toán khoản vay đầu của mình trong kỳ hạn thanh toán, thì bạn sẽ không phải chịu bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào.

Bên cạnh đó, còn nhiều ưu điểm vượt trội khác mà các khoản vay online tại EasyCash đem lại cho khách hàng:

 • Hồ sơ, thủ tục đơn giản, người vay chỉ cần CMND/CCCD và một chiếc điện thoại thông minh để đăng ký vay trên ứng dụng lẫn website.
 • Hoạt động và xét duyệt 24/7, bạn sẽ được hỗ trợ đăng ký cả ngày lẫn đêm, bất kỳ lúc nào.
 • Các khoản vay tại EasyCash là khoản vay tín chấp, không yêu cầu thế chấp, chứng minh thu nhập và kể cả thẩm định người thân cũng sẽ được bỏ qua.
 • Giải ngân khoản vay chỉ trong vòng 15 phút, khoản vay sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng cá nhân của người vay.
 • Nhân viên tư vấn CSKH nhiệt tình và tận tâm, luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Bên cạnh đó, mọi thông tin cá nhân của khách hàng cũng như là thông tin về khoản vay cũng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Quy trình để đăng ký vay

Các đơn vị đang cung cấp dịch vụ vay tiền online tuy khác biệt với nhau ở vài điểm nhưng hầu hết sẽ có quy trình đăng ký vay khá giống nhau. Các bước đăng ký căn bản mà khi vay online bạn sẽ phải thực hiện:

 • Tải ứng dụng hoặc truy cập website trang chủ của đơn vị đang cung cấp khoản vay.
 • Hãy tạo cho mình một tài khoản riêng để có thể quản lý khoản vay của mình một cách chủ động hơn. Để tạo tài khoản, thường bạn sẽ phải sử dụng email hoặc số điện thoại cá nhân để nhận mã xác nhận OTP hay email xác nhận từ hệ thống.
 • Điền và cung cấp đầy đủ, chính xác những thông tin cá nhân cơ bản để hoàn tất hồ sơ cũng như đẩy nhanh việc xét duyệt khoản vay. Các thông tin thiết yếu bao gồm: Họ tên, số điện thoại, thông tin về công việc hiện tại, thu nhập mỗi tháng,…
 • Nhận giải ngân cấp tốc sau khi nhận được thông báo về kết quả khoản vay.

Điều kiện để đăng ký vay

Dưới đây là các điều kiện mà khách hàng cần đáp ứng để có thể vay:

 • Là công dân Việt Nam, sống và làm việc ở Việt Nam.
 • Trong độ tuổi từ 23 đến 65.
 • Có thẻ CMND/CCCD còn thời hạn.
 • Có số điện thoại và tài khoản ngân hàng chính chủ.

Lãi suất khi vay

Thông thường, các khoản vay online sẽ có mức lãi suất trung bình từ 20 – 25%/năm. Tuy nhiên, tại EasyCash, bạn sẽ nhận được các khoản vay với lãi suất 0.054%/ngày. Còn đối với gói vay đầu, bạn sẽ được nhận 1% lãi suất.

Thanh toán khoản vay

Thường sẽ có 2 cách để khách hàng có thể thanh toán khoản vay của mình tại các đơn vị cho vay online:

 • Thanh toán online qua Internet Banking hoặc các ví điện tử.
 • Thanh toán trực tiếp tại quầy giao dịch, bưu cục,…

Trên đây là toàn bộ thông tin mà EasyCash đã thu thập và chia sẻ với khách hàng để bạn có những đánh giá khách quan hơn về khoản vay 500k và từ đó đưa ra được những sự lựa chọn dành cho mình. Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống và công việc!