Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900636593
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
02873092389
 • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Vay mượn online nhanh lãi suất thấp ở đâu tốt nhất?
Nhận tiền ngay chỉ sau 5 phút
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
1.000.000 ₫ đến 20.000.000 ₫
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


 • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
 • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn

Vay mượn online nhanh lãi suất thấp ở đâu tốt nhất?

 • Vay mượn online là gì? Có ưu điểm như thế nào?
 • Các bước vay mượn online nhanh chóng
 • Lưu ý gì khi vay mượn online?

EasyCash Rabbit

Khi cần tiền gấp cho các nhu cầu cá nhân, người ta thường lựa chọn vay mượn tiền mặt để xử lý công việc của mình. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ cho vay uy tín cũng là điều gây bối rối cho các khách hàng. Hãy lựa chọn nơi cho vay mượn tiền uy tín qua những gợi ý trong bài viết sau đây.

Vay mượn tiền là phương án được nhiều người lựa chọn khi có khó khăn về tài chính. Trong đó, các gói vay mượn online là hình thức vay là hình thức vay tiền mặt phổ biến nhất hiện giờ. Vậy làm thế nào để chọn được gói vay mượn phù hợp? Vay online nhanh ở đâu lãi suất thấp? Bài viết sau đây sẽ giải thích chi tiết về vấn đề này:

Vay mượn tiền online: Giải pháp giải quyết khó khăn tài chính

Vay mượn tiền theo bất kỳ hình thức nào cũng yêu cầu những điều kiện nhất định đối với người vay. Tuy nhiên, khác với các hình thức vay truyền thống như vay ngân hàng hàng cầm cố tài sản tại tiệm cầm đồ, vay mượn online thực sự có thủ tục đơn giản hơn.

Các đơn vị cho vay chỉ yêu cầu người vay có Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc căn cước công dân (CCCD). Người đăng ký vay không cần phải có người bảo lãnh vay, cũng không lo việc phải tiết lộ về khoản vay cho người thân, đồng nghiệp.

Vay mượn tiền mặt - EasyCash tư vấn vay tiền nhanh 24/7

Một số ưu điểm khác khi vay mượn online:

 • Nhận tiền vay chỉ trong vòng 30 phút.
 • Hồ sơ đăng ký nhanh gọn với thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu/sổ tạm trú KT3
 • Không bắt buộc phải cầm cố, thế chấp tài sản
 • Có thể vay đến 15 - 20 triệu mà không phải chứng minh năng lực tài chính.
 • Không giữ giấy tờ của khách hàng
 • Không gọi điện thông báo về khoản vay cho người thân hay đồng nghiệp
 • Tiết kiệm thời gian và công sức nhờ vào việc đăng ký trực tuyến

Cũng vì những ưu điểm siêu tiện lợi này mà ai có nhu cầu cần vay tiền cho các mục đích tiêu dùng cũng sẽ trải nghiệm vay mượn dễ dàng hơn. Đặc biệt là cách vay này thích hợp cho bất kỳ khách hàng nào đang cần mượn tiền nhanh trong ngày.

4 bước vay mượn online nhanh chóng

Chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản sau đây, bạn có thể nhận ngay khoản tiền để phục vụ các mục đích trong cuộc sống như mua sắm đồ gia dụng, trả học phí, đi du lịch, sửa nhà - trang trí nhà cửa… Đó chính là:

Bước 1: Tải ứng dụng (app) hoặc truy cập vào website của một dịch vụ cho vay mượn uy tín

Bước 2: Lựa chọn gói vay thích hợp cho bạn, sau đó điền đầy đủ các thông tin cá nhân như họ tên, địa chỉ, công việc, thu nhập, ảnh CMND 2 mặt… Sau đó chọn đăng ký hoặc gửi hồ sơ.

Bước 3: Chờ kết quả hồ sơ. Có nhiều địa chỉ cho vay có thể gọi điện thoại để xác nhận lại khoản vay của bạn.

Bước 4: Nếu được xét duyệt thành công, bạn sẽ nhận tiền vào tài khoản ngân hàng như đã đề nghị với bên cho vay. Ghi nhớ: Phải thanh toán đúng hạn và đầy đủ số tiền cần thiết để tránh gặp phải những rắc rối sau này.

Vay mượn tiền lãi suất thấp - EasyCash tư vấn vay tiền tín chấp

Hiện nay, các gói vay mượn online giúp KH tiết kiệm nhiều thời gian hơn trước

Nên vay mượn online hay vay ngân hàng?

Vay mượn ngân hàng hoặc các công ty tài chính từ lâu đã là phương án được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu về vốn. Về sau này, với sự phát triển của công nghệ, người dân còn có thêm phương án là vay online. Để giải đáp cho câu hỏi nên vay tiền ở đâu, chúng ta cùng tìm hiểu ưu điểm - nhược điểm của mỗi hình thức vay:

Vay mượn tiền ngân hàng

- Ưu điểm:

Lãi suất vay ưu đãi, đặc biệt với các khách hàng có lịch sử tín dụng tốt.

Khoản vay được duyệt với hạn mức cao, thời gian vay kéo dài, giảm bớt áp lực trả nợ cho khách hàng.

- Nhược điểm:

Thời gian xét duyệt hồ sơ khá lâu, thường là 1 tuần làm việc

Hồ sơ đăng ký vay cần có nhiều giấy tờ bắt buộc như hợp đồng lao động, bảng lương, giấy bổ nhiệm chức vụ, giấy giới thiệu của cơ quan - nơi công tác...

Vay mượn tiền công ty tài chính

- Ưu điểm:

Nhận tiền ngay trong ngày nếu hồ sơ đủ điều kiện vay.

Thủ tục đơn giản, chỉ cần 1 trong những giấy tờ như: Chứng minh thư/Thẻ căn cước, cà vẹt xe, bảng lương, hợp đồng bảo hiểm, hóa đơn tiền điện…

Khách hàng chỉ cần có thu nhập ổn định, có khả năng thanh toán nợ đúng hạn, không phân biệt ngành nghề làm việc.

- Nhược điểm: Lãi suất thường cao hơn so với vay ngân hàng.

Vậy khách hàng nên chọn vay mượn theo hình thức nào? Tùy theo mục đích và số tiền khách hàng muốn vay mà lựa chọn sản phẩm phù hợp. Ví dụ như khách hàng cần tiền mặt để mua sắm trang thiết bị cho gia đình, trang trí nhà, sửa nhà, đi du lịch… thì nên đăng ký vay tiền công ty tài chính. Nếu khách hàng cần tiền để mua đất, xây nhà, đầu tư… thì lựa chọn gói vay ngân hàng là thích hợp hơn cả.

vay mượn tiền ngân hàng hay công ty tài chính

Tùy theo nhu cầu cá nhân, một khách hàng có thể tùy chọn vay tiền ở ngân hàng hoặc công ty tài chính

Vay mượn tiền không trả có sao không?

Khi vay tiền tại bất kỳ đơn vị cho vay nào, nhân viên đều sẽ lưu ý khách hàng phải thanh toán đầy đủ và đúng hạn (với cả tiền gốc và tiền lãi). Việc thanh toán trễ hạn hoặc cố tình không thanh toán sẽ dẫn đến việc bạn và người thân bị làm phiền bởi các cuộc gọi nhắc nợ, phải trả thêm phí phạt, ảnh hưởng đến các khoản vay sau.

Vậy nên để tránh những phiền toái không đáng có này, một khách hàng nên thanh toán đầy đủ và đúng hạn khoản vay của mình.

4 điều cần lưu ý khi vay mượn online

Các gói vay mượn tiền trực tuyến có thủ tục đơn giản, dễ dàng có thể rất hấp dẫn. Tuy nhiên gói vay này cũng tiềm ẩn những rủi ro, đặc biệt là khi bạn quá vội vay tiền mà không chú ý đến các điều kiện đi kèm. Nhât là về thông tin của đơn vị cho vay cũng như các điều khoản khi vay mượn online giữa các bên. Sau đây là 4 lưu ý cho khách hàng vay mượn tiền nhanh trong ngày:

1. Chọn một đơn vị cho vay uy tín

Để chọn được nơi cho vay uy tín, bạn cần lưu ý rằng những công ty cho vay hoạt động minh bạch sẽ có đầy đủ các thông tin về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, website để khách hàng có thể dễ dàng tham khảo được. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo những đánh giá của các khách hàng khác đã từng sử dụng dịch vụ.

2. Tìm hiểu đầy đủ về lãi suất, phí dịch vụ

Lãi suất 0% hoặc lãi suất thấp là sản phẩm dành cho các khách hàng đăng ký vay lần đầu để trải nghiệm dịch vụ. Tuy nhiên bạn cần tính toán và suy nghĩ thật kỹ khi thực hiện đăng ký vay lại, có thể lựa chọn số tiền cao hơn, vay trong thời gian lâu hơn...

Bên cạnh lãi suất thì phí dịch vụ cũng được nhiều app/ web vay mượn online đưa ra, bao gồm các chi phí như tư vấn, phí theo dõi hồ sơ, phí điều hành khoản vay,... Khách hàng đăng ký vay phải hỏi kỹ thông tin về khoản vay và các phí liên quan trước khi ký hợp đồng.

Vay tiêu dùng lãi suất thấp - EasyCash tư vấn vay online chỉ cần CMND

Khách hàng nên lưu ý chọn ra nơi cho vay mượn online uy tín trên thị trường

3. Lưu giữ cẩn thận hợp đồng vay

Hợp đồng vay mượn online được ký trực tiếp qua app hoặc web, trong đó nêu rõ những điều khoản điều kiện giữa tổ chức cho vay và người vay. Khách hàng cần đọc kỹ hợp đồng để tránh được những hiểu lầm không đáng có về sau này.

4. Cân nhắc khả năng trả nợ

Một khách hàng có thể đăng ký nhiều khoản vay cùng lúc tại nhiều app/web khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng nên cân nhắc về khả năng trả nợ để đóng nợ đúng hạn và giảm thiểu việc phát sinh phí phạt. Đồng thời trả nợ đúng hạn cũng giúp bạn tạo uy tín cho những lần vay tiếp theo dễ dàng được duyệt với hạn mức cao hơn.

Trên đây là những thông tin về vay mượn tiền online, hy vọng bạn đã nắm rõ được hình thức vay mượn tiền nhanh gọn và hữu ích này. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ vay uy tín, EasyCash có thể tư vấn khoản vay phù hợp nhất cho bạn với lãi suất cạnh tranh so với thị trường. Bạn chỉ cần đăng ký và điền các thông tin cần thiết nhất để được hỗ trợ trong ngày.

Câu hỏi thường gặp

Có nên vay mượn tiền qua app?

Hiện nay, có nhiều app (ứng dụng) hỗ trợ khách hàng có nhu cầu mượn tiền, có thể tải từ CH Play hoặc App Store. Khách hàng cần lưu ý chọn app cho vay uy tín, có thông tin rõ ràng trước khi đăng ký.

Vay mượn online không trả có sao không?

Khoản vay online tuy có hạn mức không cao nhưng vẫn được ghi lại trong lịch sử tín dụng của khách hàng. Nếu bạn không thanh toán đúng hạn, tín dụng của bạn sẽ bị đánh giá xấu, ảnh hưởng đến các khoản vay sau này của bạn.

Vay mượn online cần những giấy tờ gì?

Thông thường, khách hàng muốn vay tiền online chỉ cần có CMND/CCCD còn hiệu lực là có thể đăng ký dễ dàng qua ứng dụng hoặc website của bên cho vay.