Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900636593
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
02873092389
 • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Vay tiêu dùng theo lương ngân hàng nào tốt nhất?
Nhận tiền ngay chỉ sau 5 phút
Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
1.000.000 ₫ đến 20.000.000 ₫
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


 • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
 • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn

Vay tiêu dùng theo lương ngân hàng nào tốt nhất?

 • Vay tiêu dùng theo lương là gì?
 • Ưu điểm của gói vay tiêu dùng theo lương
 • Các ngân hàng cho vay theo lương uy tín nhất hiện nay

EasyCash Rabbit

Vay theo lương là lựa chọn của nhiều khách hàng khi có nhu cầu cần số tiền lớn cho các mục đích cá nhân của mình. Để đăng ký vay vốn, một khách hàng cần có lịch sử tín dụng tốt và chứng minh được bản thân có thu nhập ổn định hàng tháng qua lương. Thế nhưng bạn nên vay theo lương ở ngân hàng nào?

Hiện nay, có nhiều các sản phẩm vay hướng đến người có thu nhập ổn định, trong đó có gói vay tiêu dùng theo lương. Gói vay theo lương chính là một hình thức vay tín chấp, không cần tài sản đảm bảo cho khoản vay. Chỉ cần khách hàng có mức thu nhập từ lương đạt đủ điều kiện của ngân hàng là có thể đăng ký vay. Vậy nên vay theo bảng lương lãi suất thấp ở đâu tốt nhất?

Hình thức vay theo bảng lương là gì?

Vay theo lương chuyển khoản hoặc lương tiền mặt là hình thức vay tín chấp ngân hàng, không phải thế chấp hay cầm cố tài sản. Đơn vị cho vay chỉ cần dựa vào lịch sử vay vốn và bảng lương/sao kê lương của khách hàng để xét duyệt khoản vay. Hình thức này cực kỳ phù hợp với các khách hàng đang có lương ổn định hàng tháng. Ví dụ như công nhân, viên chức nhà nước, nhân viên tại các đơn vị hành chính sự nghiệp, nhân viên văn phòng… đều có thể vay dễ dàng.

Vay tiêu dùng theo lương thường được chia làm hai hình thức

 • Vay theo lương chuyển khoản
 • Vay theo lương tiền mặt

Hiện nay các ngân hàng thường ưu tiên xét duyệt cho gói vay theo lương chuyển khoản hơn vì có sao kê từ ngân hàng lớn.

Vay theo lương ngân hàng - EasyCash tư vấn vay online nhanh

Khách hàng nên vay theo lương tại ngân hàng mà mình nhận lương chuyển khoản

Về khoản tiền được vay theo lương, từng ngân hàng sẽ đưa ra một hạn mức tối đa cho khách hàng có nhu cầu. Số tiền được vay cao nhất là 500 triệu đồng và không quá từ 10 - 15 lần thu nhập của người vay.

Các ngân hàng có hạn mức vay cao nhất trên thị trường hiện nay có thể kể đến HSBC với mức vay tối đa 900 triệu đồng và LienVietPostBank với mức vay tối đa là 1 tỷ đồng.

Ưu điểm của gói vay theo lương chuyển khoản

Những điểm tốt nổi bật của hình thức vay tiền mặt bằng bảng lương có thể kể đến gồm:

 • Thời hạn vay kéo dài, giảm tải gánh nặng trả nợ cho khách hàng. Gói vay tín chấp theo lương thường có kỳ hạn từ 12 tháng đến 60 tháng. Khách hàng cần đảm bảo thu nhập hàng tháng của mình sẽ đủ để trả nợ lãi và gốc cho ngân hàng.
 • Điều kiện đăng ký đơn giản: Vay tiền mặt theo bảng lương chỉ yêu cầu khách hàng có hợp đồng làm việc chính thức hoặc giấy xác nhận công tác tại đơn vị, bảng lương hoặc giấy xác nhận lương 3 tháng gần nhất, cùng các giấy tờ tùy thân như CMND.
 • Giải ngân nhanh: Gói vay theo lương tiền mặt không cần chứng minh giá trị tài sản, không cần chứng minh mục đích vay. Vậy nên thời gian xét duyệt hồ sơ sẽ nhanh chóng hơn, khách hàng có thể nhận tiền ngay trong vòng 24 giờ sau khi hồ sơ được xét duyệt.
 • Lãi suất thấp: Mức lãi suất của vay tiền mặt theo lương được vận dụng linh hoạt, tùy vào mức lương và lịch sử tín dụng của từng khách hàng. Mức lãi suất do nhiều ngân hàng áp dụng hiện rơi vào khoảng 13 - 15% /năm.

Nhìn chung, các sản phẩm cho vay tiền mặt theo lương rất thuận tiện cho khách hàng có. Đây cũng là hình thức cho vay giải ngân nhanh được nhiều khách hàng chọn lựa và đem đến những lợi ích đáng kể so với hình thức vay truyền thống khác.

Vay tiêu dùng theo bảng lương - EasyCash tư vấn vay tiền chỉ cần CMND

Gói vay này phù hợp với KH đang nhận lương ổn định theo tháng, có nhu cầu vay tiêu dùng

Vay theo lương ở ngân hàng nào lãi suất thấp nhất?

Hiện tại, hầu hết các ngân hàng đều đã hỗ trợ vay theo lương chuyển khoản. Trong số đó top các ngân hàng uy tín dưới đây sẽ có mức lãi suất thấp nhất dành cho bạn.

Ngân hàng Agribank

Mức lãi suất vay theo lương tại Agribank rơi vào khoảng 6 – 18%/năm, với yêu cầu khách hàng có thu nhập trung bình từ 3 triệu đồng/tháng. Được vay tối đa lên đến 600 triệu đồng trong thời hạn 12 - 60 tháng. Khách hàng đang nhận lương chuyển khoản hay tiền mặt đều được đăng ký, ưu tiên cho những ai đang được đóng bảo hiểm tại doanh nghiệp.

Ngân hàng Vietcombank

Mức lãi suất 6 – 13%/năm cho khoản vay theo lương tại Vietcombank, yêu cầu khách hàng có mức lương từ 5 triệu đồng/tháng trong vòng 3 tháng gần nhất. Khách hàng có thể đăng ký vay tín chấp đến 500 triệu, chỉ cần có bảng lương, có hợp đồng làm việc từ 1 năm trở lên, có đóng bảo hiểm xã hội trên 1 năm.

Ngân hàng BIDV

7 – 11,9%/năm là lãi suất của sản phẩm vay theo lương tại BIDV. Người vay có thể vay tín chấp, hạn mức cao nhất là 500 triệu, khách hàng nhận lương tiền mặt hay lương chuyển khoản đều có thể đăng ký. Cần bổ sung thêm hóa đơn điện hàng tháng để hồ sơ xét duyệt nhanh hơn.

Ngân hàng Sacombank

Sacombank đưa ra khoảng lãi suất: 6 – 15%/năm cho gói vay qua lương tiền mặc hoặc lương chuyển khoản. Khách hàng có thể là nhân viên đang làm việc tại đơn vị hành chính sự nghiệp của nhà nước, công ty tư nhân, doanh nghiệp nước ngoài... đang có mức lương ổn định. Ngoài ra khách hàng còn được tặng thêm gói bảo hiểm An Tâm tín dụng trong suốt thời gian vay vốn.

vay theo bảng lương - EasyCash tư vấn vay tiêu dùng tín chấp

Các ngân hàng lớn hiện nay đều có hỗ trợ gói vay theo lương với nhiều ưu đãi

Ngân hàng VPBank

VPBank áp dụng lãi suất: 6 – 11,2%/năm cho khoản vay theo lương theo hình thức tín chấp. Gói vay được hỗ trợ cho các đối tượng khách hàng là công an, bộ đội, bác sĩ, giáo viên với lãi suất khuyến mãi 1.12%.

Đối tượng khách hàng: là người đang làm việc tại đơn vị nhà nước, công ty tư nhân, doanh nghiệp nước ngoài, nhận lương hàng tháng với mức lương 4,5 triệu đồng/tháng trở lên, đã làm việc tại đơn vị từ 1 năm trở lên.

Ngân hàng MBBank

MBBank hỗ trợ sản phẩm vay theo lương với mức lãi suất: 8 – 18%/năm, khách hàng có mức lương càng cao thì được hưởng mức lãi suất càng ưu đãi.

Yêu cầu: khách hàng có mức lương trên 5 triệu/ tháng đối với khách hàng tại TPHCM và Hà Nội, 4 triệu/ tháng đối với các khu vực khác

Ngân hàng Techcombank

Mức lãi suất: tối đa 15%/năm được Techcombank áp dụng cho khoản vay của khách hàng vay tín chấp theo lương. Khách hàng cần có mức lương từ 5 triệu đồng/ tháng để đăng ký vay. Số tiền cao nhất được vay lên đến 300 triệu đồng.

 

Ngân hàng Vietinbank

Vietinbank áp dụng mức lãi suất vay tín chấp theo lương từ 9,6% – 19,2%/năm trở lên tùy thuộc vào tình hình lịch sử tín dụng cá nhân của khách hàng và vào kỳ hạn vay vốn khách hàng chọn.

Hạn mức vay không quá 12 lần thu nhập, tối đa 300 triệu đồng, không yêu cầu tài sản đảm bảo, mức lương từ 4,5 triệu đồng /tháng.

Hoặc đơn giản hơn, nếu khách hàng nhận lương tại ngân hàng nào thì nên đăng ký vay theo lương tại chính ngân hàng đó để được hưởng thêm nhiều ưu đãi. Bạn nên tham khảo lãi suất, số tiền được vay, kỳ hạn vay, cùng các thủ tục và chi phí khác liên quan khi đăng ký.

Trên đây là các thông tin cơ bản về sản phẩm vay theo lương tại nhiều ngân hàng hiện nay để bạn tham khảo. Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền tiêu dùng mà không có điều kiện thế chấp tài sản, bạn có thể tham khảo gói tư vấn vay online của EasyCash và đối tác của chúng tôi hỗ trợ. Khoản vay có thể lên đến 18 triệu đồng, không cần thế chấp, không gọi thẩm định người thân, nhận tiền trong vòng 5 phút. Tham khảo thêm tại website EasyCash.vn.

Câu hỏi thường gặp

Nên đăng ký vay theo lương ở ngân hàng nào?

Hiện tại, các ngân hàng hoạt động tại Việt Nam đều đang cung cấp sản phẩm vay với điều kiện tương tự nhau. Khách hàng có nhu cầu có thể xem xét vay theo lương tại các ngân hàng uy tín như Techcombank, BIDV, VPBank, Vietcombank. ACB, VietinBank, Agribank, MBBank, TPBank…

Vay ngân hàng không trả thì như thế nào?

Khi vay tiền tại ngân hàng hoặc công ty tài chính, lịch sử vay tiền và trả nợ của Khách hàng sẽ được lưu trữ trên CIC (là Trung Tâm Thông Tin Tín Dụng trực thuộc Ngân Hàng Nhà Nước). Nếu khách hàng vay không trả, khách hàng đó sẽ bị đánh giá là có nợ xấu, gây ảnh hưởng đến những khoản vay tiếp theo của chính họ và cả người thân trong gia đình.

Lãi suất vay theo lương hiện tại là bao nhiêu?

Tùy theo từng ngân hàng sẽ đưa ra lãi suất cụ thể cho từng thời điểm trong năm, và gói vay tín chấp thường có lãi suất cao hơn vay thế chấp. Tuy nhiên, ngân hàng cần đảm bảo không vượt quá quy định của Nhà nước, tức là lãi suất không quá 20% /năm.