Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900636593
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
02873092389
  • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Hướng Dẫn Thay Đổi Tài Khoản Nhận Tiền Giải Ngân

Hướng Dẫn Thay Đổi Tài Khoản Nhận Tiền Giải Ngân

Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
1.000.000 ₫ đến 20.000.000 ₫
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


  • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
  • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn

Hướng Dẫn Thay Đổi Tài Khoản Nhận Tiền Giải Ngân

Nếu như Khách hàng gặp vấn đề trong quá trình sử dụng dịch vụ của EasyCash và Lộc Phát, bạn có thể thay đổi tài khoản nhận tiền giải ngân theo 4 bước sau:

  • Bước 01: Hãy đăng nhập vào tài khoản EasyCash.vn, nhấp vào mũi tên bên cạnh Tên tài khoản và lựa chọn mục Hệ thống giải ngân của tôi.
  • Bước 02: Ở giao diện mới hiện ra, bấm vào mục "Thêm mới" để bắt đầu
  • Bước 03: Bạn có thể lựa chọn một trong ba hình thức nhận tiền giải ngân mới mà bạn mong muốn. Các hình thức bao gồm: Tài khoản ngân hàng, ví điện tử và thẻ ngân hàng.
  • Bước 04: Nếu bạn chọn hình thức Tài khoản ngân hàng, hãy lựa chọn ngân hàng và điền số tài khoản ngân hàng, sau đó lưu lại và bấm tiếp vào Gửi Duyệt Hồ Sơ.
  • Bước 05: Ở giao diện mới, hãy truy cập lại vào mục Hệ thống giải ngân của tôi giống Bước 01, chọn Tài khoản bạn vừa mới thêm và chọn Làm Chính

Một mã OTP xác thực sẽ được gửi đến số điện thoại của Quý khách, hãy nhập chính xác mã để hoàn tất quy trình thay đổi tài khoản nhận tiền.

Lưu ý: Chỉ nên thay đổi tài khoản nhận tiền trong trường hợp bạn đang muốn đăng ký một khoản vay mới. Nếu như có bất kỳ vướng mắc hay khó khăn cần hỗ trợ và giải đáp, vui lòng liên hệ qua Hotline: 1900 63 65 93 để nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ Bộ phận Chăm sóc Khách hàng.