Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900636593
Hỗ trợ thanh toán khoản vay
02873092389
  • 08:00 – 20:30, Thứ Hai – Chủ Nhật
Vay tiền Online   Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn và sứ mệnh

Số tiền vay
Thanh toán đúng hạn và đăng ký khoản vay mới để tăng hạn mức vay!
1.000.000 ₫ đến 20.000.000 ₫
Khoản vay:
Lãi và Phí:
0 ₫
Số tiền thanh toán:
1.078.000 ₫
Thời hạn vay: 5 ngày

Bằng cách nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở trên, bạn chấp thuận đã đọc và đồng ý với toàn bộ nội dung được quy định tại Điều khoản và Điều kiện, và Chính sách riêng tư.


  • -Số tiền thanh toán bao gồm tiền gốc, lãi và phí
  • -Khoản vay được duyệt có thể khác với yêu cầu của bạn

TẦM NHÌN

Với mong muốn luôn cải tiến và phát triển không ngừng để trở thành một tập đoàn tư vấn hỗ trợ tài chính hàng đầu Việt Nam nhằm đem lại những giá trị bền vững cho cộng đồng và xã hội.

EasyCash luôn hướng đến mục tiêu lâu dài là cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn tài chính chuyên nghiệp, thông minh, an toàn cũng như là những trải nghiệm tốt nhất đến với hàng triệu công dân Việt Nam.

SỨ MỆNH

“Đem lại cho khách hàng một giải pháp tài chính thông minh, thân thiện và phù hợp với nhu cầu của mỗi người”

  • Là một đối tác tài chính đáng tin cậy, và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng nhờ những khoản vay an toàn và nhanh chóng.
  • Xây dựng một môi trường làm việc tích cực mà ở đó nhân viên sẽ có nhiều cơ hội để chứng minh, phát triển năng lực, cũng như tạo dựng cho mình một sự nghiệp thành đạt.
  • Với những chiến lược phát triển kinh doanh toàn diện và vững mạnh nhằm mang lại những lợi ích hấp dẫn, bền vững cho đối tác liên kết.

EasyCash luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ tư vấn hỗ trợ tài chính trực tuyến nhanh chóng, kịp thời, phù hợp cho Khách hàng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho Công dân Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Con người”

Luôn được EasyCash đặt làm giá trị cốt lõi trong toàn bộ các dịch vụ đang được cung cấp đến người dùng. Luôn mong muốn nâng cao quyền lợi của từng Khách hàng bằng sự kết hợp giữa công nghệ và giá trị hiện thực.